Thứ bảy,  25/09/2021

Lắp ráp cực nhanh siêu xe triệu đô của Lamborghini

Với một đội ngũ giỏi tay nghề, một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 trị giá cả triệu USD nếu về Việt Nam được lắp ráp hoàn chỉnh chỉ trong thời gian cực ngắn tại một bảo tàng.Ra mắt từ đầu tháng 3 vừa qua tại triển lãm Geneva, Aventador gây ấn tượng với động cơ V12 mạnh mẽ cho công suất cực đại 700 mã lực, thiết kế cửa cắt kéo truyền thống cùng nhiều công nghệ mới.Siêu xe Aventador có giá bán khác nhau tùy theo từng thị trường. Nếu tại Anh, giá xe là 201.900 bảng thì tại Mỹ, xe có giá 379.700 USD. Nếu về Việt Nam, siêu xe này sẽ có giá sau thuế lên tới hơn 1 triệu USD.Dù có cấu tạo phức tạp và kích thước lớn với chiều dài 4,78m, chiều rộng 2,03m nhưng siêu xe triệu đô này vẫn có thể được lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng trong một căn phòng nhỏ tại một bảo tàng cổ...

Với một đội ngũ giỏi tay nghề, một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 trị giá cả triệu USD nếu về Việt Nam được lắp ráp hoàn chỉnh chỉ trong thời gian cực ngắn tại một bảo tàng.

Ra mắt từ đầu tháng 3 vừa qua tại triển lãm Geneva, Aventador gây ấn tượng với động cơ V12 mạnh mẽ cho công suất cực đại 700 mã lực, thiết kế cửa cắt kéo truyền thống cùng nhiều công nghệ mới.

Lắp ráp cực nhanh siêu xe triệu đô của Lamborghini

Siêu xe Aventador có giá bán khác nhau tùy theo từng thị trường. Nếu tại Anh, giá xe là 201.900 bảng thì tại Mỹ, xe có giá 379.700 USD. Nếu về Việt Nam, siêu xe này sẽ có giá sau thuế lên tới hơn 1 triệu USD.

Dù có cấu tạo phức tạp và kích thước lớn với chiều dài 4,78m, chiều rộng 2,03m nhưng siêu xe triệu đô này vẫn có thể được lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng trong một căn phòng nhỏ tại một bảo tàng cổ kính.

Theo Vtc.vn