Thứ tư,  22/09/2021

2/6 ra mắt, Zip "nội" giá sẽ thấp hơn 27,9 triệu đồng

Trình làng muộn hơn dự kiến khoảng 1 tuần, Piaggio Zip sản xuất ở Việt Nam được hé lộ là sẽ có giá thấp hơn so với mức 27,9 triệu đồng thông báo ban đầu. Bật mí cùng phóng viên VTC News, đại diện Piaggio Việt Nam cho biết do một số nguyên nhân trong quá trình thử nghiệm và sản xuất nên mẫu xe nhỏ Zip 100 “nội” sẽ đến tay người tiêu dùng muộn hơn dự kiến ban đầu khoảng một tuần.Theo đó, khoảng 2/6, mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt. Thông số kỹ thuật của mẫu xe này chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng, Zip nội sẽ không trang bị hệ thống phun xăng điện tử như LX ie hay Liberty. Kiểu dáng và động cơ xe được xác nhận là sẽ gần tương tự với phiên bản nhập khẩu đang có trên thị trường và có thể có một số điều chỉnh cho phù hợp với thị trường Việt Nam. Dù khá ngốn xăng nhưng Zip cũng được nhiều khách hàng đặc biệt là chị em ưa chuộng do kiểu dáng nhỏ gọn, xe đầm chắc. Zip nhập có chiều dài...

Trình làng muộn hơn dự kiến khoảng 1 tuần, Piaggio Zip sản xuất ở Việt Nam được hé lộ là sẽ có giá thấp hơn so với mức 27,9 triệu đồng thông báo ban đầu.

Bật mí cùng phóng viên VTC News, đại diện Piaggio Việt Nam cho biết do một số nguyên nhân trong quá trình thử nghiệm và sản xuất nên mẫu xe nhỏ Zip 100 “nội” sẽ đến tay người tiêu dùng muộn hơn dự kiến ban đầu khoảng một tuần.

Theo đó, khoảng 2/6, mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt. Thông số kỹ thuật của mẫu xe này chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng, Zip nội sẽ không trang bị hệ thống phun xăng điện tử như LX ie hay Liberty.

2/6 ra mắt, Zip “nội” giá sẽ thấp hơn 27,9 triệu đồng

Kiểu dáng và động cơ xe được xác nhận là sẽ gần tương tự với phiên bản nhập khẩu đang có trên thị trường và có thể có một số điều chỉnh cho phù hợp với thị trường Việt Nam.

Dù khá ngốn xăng nhưng Zip cũng được nhiều khách hàng đặc biệt là chị em ưa chuộng do kiểu dáng nhỏ gọn, xe đầm chắc. Zip nhập có chiều dài 1.700 mm, chiều rộng 680 mm và chiều dài cơ sở 1.200 mm. Chiều cao yên đang ở mức 765 mm.

Zip 100 được cho là sẽ sử dụng động cơ Hi-per 4 kỳ, 1 xi-lanh, 2 van và làm mát bằng gió cưỡng bức có dung tích 96 cc cho công suất tối đa 5,7 mã lực tại 6.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 6,5 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Điểm hấp dẫn nhất của mẫu xe này có thể sẽ là giá khi mới đây đại diện Piaggio hé lộ về khả năng giá xe sẽ còn thấp hơn mức 27,9 triệu đồng công bố trước đây.

Với mức giá này, Zip sẽ được cho vào tầm lựa chọn của khá nhiều chị em khi có ý định mua xe nếu so sánh với Yamaha Cuxi (có giá 32,9 triệu đồng) hay Honda Click (có giá niêm yết từ 25,99 đến 26,49 triệu đồng nhưng được bán thật với giá ngót nghét 30 triệu đồng).

Theo Vtc.vn