Thứ bảy,  18/09/2021

Doanh số của Volkswagen tăng mạnh trong tháng 4

Hãng sản xuất xe hơi lớn nhất châu Âu Volkswagen ngày 13/5 cho biết tăng trưởng doanh số của hãng trong tháng Tư tăng 14,5%, đồng thời hãng này bày tỏ hy vọng sẽ duy trì được đà tăng trưởng này trong những tháng sắp tới.Hãng hiện sở hữu các thương hiệu xe như Audi, Lamborghini, Skoda và Seat, đã bàn giao được tổng cộng 690.000 chiếc xe trong tháng Tư. Giám đốc phụ trách kinh doanh của VW Christian Klingler nói: “Chúng tôi đã có sự khởi đầu thuận lợi trong quý 2. Chúng tôi đặt mục tiêu duy trì đà tăng trưởng này trong những tháng sắp tới.” Trong bốn tháng từ tháng Giêng tới cuối tháng Tư vừa qua, VW đã bán được 2,66 triệu chiếc xe trên toàn thế giới, đạt mức tăng trưởng 13,9%. VW đặt mục tiêu đến năm 2018 sẽ trở thành hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới và tăng cường chỗ đứng trên thị trường Trung Quốc - thị trường xe hơi lớn nhất thế giới và các nền kinh tế đang nổi khác.Trong bốn tháng đầu năm nay, doanh số xe bán ra của VW tại Trung Quốc...

Hãng sản xuất xe hơi lớn nhất châu Âu Volkswagen ngày 13/5 cho biết tăng trưởng doanh số của hãng trong tháng Tư tăng 14,5%, đồng thời hãng này bày tỏ hy vọng sẽ duy trì được đà tăng trưởng này trong những tháng sắp tới.

Hãng hiện sở hữu các thương hiệu xe như Audi, Lamborghini, Skoda và Seat, đã bàn giao được tổng cộng 690.000 chiếc xe trong tháng Tư.

Giám đốc phụ trách kinh doanh của VW Christian Klingler nói: “Chúng tôi đã có sự khởi đầu thuận lợi trong quý 2. Chúng tôi đặt mục tiêu duy trì đà tăng trưởng này trong những tháng sắp tới.”


Trong bốn tháng từ tháng Giêng tới cuối tháng Tư vừa qua, VW đã bán được 2,66 triệu chiếc xe trên toàn thế giới, đạt mức tăng trưởng 13,9%.


VW đặt mục tiêu đến năm 2018 sẽ trở thành hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới và tăng cường chỗ đứng trên thị trường Trung Quốc – thị trường xe hơi lớn nhất thế giới và các nền kinh tế đang nổi khác.

Trong bốn tháng đầu năm nay, doanh số xe bán ra của VW tại Trung Quốc đạt mức tăng trưởng 19,5%, đạt 741.200 chiếc trong khi tại thị trường Ấn Độ, VW đạt mức tăng trưởng 256,6%, đạt mức 37.200 chiếc.

Theo VietnamPlus