Thứ bảy,  18/09/2021

Cận cảnh mẫu xe thay thế Hyundai Sonata

Tiếp tục tạo ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế điêu khắc dòng chảy, Hyundai i40 2012 bản sedan vừa có màn độc diễn ấn tượng tại triển lãm Barcelona.Tại một triển lãm có quy mô không quá hoành tráng, Hyundai i40 bản sedan thực sự là ngôi sao sáng nhất tại Barcelona Motor Show. Việc chọn triển lãm Barcelona làm nơi đầu tiên ra mắt i40 của Hyundai cũng khiến không ít người ngạc nhiên vì đây là một trong những triển lãm xe không lớn trên thế giới nếu so sánh với triển lãm Thượng Hải hay New York vừa kết thúc mới đây không lâu.Được coi là mẫu xe thay thế Hyundai Sonata, i40 sedan trình làng chỉ khoảng 2 tháng sau khi ra mắt bản wagon tại triển lãm Geneva. I40 sedan ra đời nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Camry, Ford Mondeo hay Volkswagen Passat.Ngoại thất xe tiếp tục thể hiện rõ nét ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc chất lỏng” với những đường gân mềm mại chạy dọc thân xe, cụm đèn pha trải dài. Xe có chiều dài cơ sở 2.770 mm, chiều dài tổng thể 4.740 mm, chiều rộng...

Tiếp tục tạo ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế điêu khắc dòng chảy, Hyundai i40 2012 bản sedan vừa có màn độc diễn ấn tượng tại triển lãm Barcelona.

Tại một triển lãm có quy mô không quá hoành tráng, Hyundai i40 bản sedan thực sự là ngôi sao sáng nhất tại Barcelona Motor Show. Việc chọn triển lãm Barcelona làm nơi đầu tiên ra mắt i40 của Hyundai cũng khiến không ít người ngạc nhiên vì đây là một trong những triển lãm xe không lớn trên thế giới nếu so sánh với triển lãm Thượng Hải hay New York vừa kết thúc mới đây không lâu.

Cận cảnh mẫu xe thay thế Hyundai Sonata

Được coi là mẫu xe thay thế Hyundai Sonata, i40 sedan trình làng chỉ khoảng 2 tháng sau khi ra mắt bản wagon tại triển lãm Geneva. I40 sedan ra đời nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Camry, Ford Mondeo hay Volkswagen Passat.

Cận cảnh mẫu xe thay thế Hyundai Sonata

Ngoại thất xe tiếp tục thể hiện rõ nét ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc chất lỏng” với những đường gân mềm mại chạy dọc thân xe, cụm đèn pha trải dài. Xe có chiều dài cơ sở 2.770 mm, chiều dài tổng thể 4.740 mm, chiều rộng 2.770 mm. Thiết kế mui của i40 theo phong cách các dòng coupe 4 cửa khi kéo dài xuống hết cốp sau.

Cận cảnh mẫu xe thay thế Hyundai Sonata

Hyundai cho biết i40 phiên bản sedan có 3 tùy chọn động cơ, gồm một động cơ máy dầu và 2 động cơ máy xăng. Bản máy dầu có dung tích 1,7 lít cho công suất cực đại 134 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 5 cấp. Bản máy xăng có 2 loại, dung tích 1,6 lít cho công suất 138 mã lực và loại dung tích 2 lít có công suất 175 mã lực cùng hộp số sàn 6 cấp.

Xe có trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ, ổn định làn đường, làm mát và sưởi ghế, camera lùi, kết nối buletooth…Hệ thống an toàn gồm9 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử ESC, chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hỗ trợ leo dốc.

Hyundai cho biết i40 sẽ có mặt trên thị trường quý 4 năm nay tại châu Âu. Triển lãm Barcelona sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến ngày 22/5.

Theo Vtc.vn