Thứ tư,  22/09/2021

Hàng loạt xế hộp hạng sang sẽ bung hàng tại VN

Dự kiến trong thời gian tới, nhiều mẫu xe hơi sang trọng sẽ được các nhà phân phối tung ra thị trường.Trong đó, ngay tại sự kiện Mercedes Fascination diễn ra vào trung tuần tháng 6, liên doanh ô tô hạng sang đến từ nước Đức sẽ giới thiệu 3 mẫu xe gồm S500L BlueEfficiency, chiếc mui trần SL350 phiên bản bóng đêm và chiếc saloon-coupe CL500 AMG.Mẫu sedan BMW 7 Series Premium Edition 2011.Nếu như S500L BlueEfficiency là đại diện tinh túy nhất của dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ tiết kiệm xăng nổi tiếng của Mercedes thì SL350 phiên bản bóng đêm sẽ hấp dẫn các tín đồ tốc độ và doanh nhân cá tính yêu thích cảm giác lái phấn khích, trong khi chiếc saloon-coupe CL500 AMG sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm tinh thần thể thao thứ thiệt.Đối với BMW, dự kiến nhà phân phối Euro Auto cũng sẽ tung ra mẫu SUV X3 phiên bản 2011 và dòng sedan 7 Series Premium Edition 2011.Mẫu Audi A6 thế hệ mới.X3 là mẫu xe địa hình sang trọng đáng chú ý với công nghệ iDrive thế hệ thứ tư cùng động cơ từng đạt giải...

Dự kiến trong thời gian tới, nhiều mẫu xe hơi sang trọng sẽ được các nhà phân phối tung ra thị trường.

Trong đó, ngay tại sự kiện Mercedes Fascination diễn ra vào trung tuần tháng 6, liên doanh ô tô hạng sang đến từ nước Đức sẽ giới thiệu 3 mẫu xe gồm S500L BlueEfficiency, chiếc mui trần SL350 phiên bản bóng đêm và chiếc saloon-coupe CL500 AMG.

Hàng loạt xế hộp hạng sang sẽ bung hàng tại VN
Mẫu sedan BMW 7 Series Premium Edition 2011.

Nếu như S500L BlueEfficiency là đại diện tinh túy nhất của dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ tiết kiệm xăng nổi tiếng của Mercedes thì SL350 phiên bản bóng đêm sẽ hấp dẫn các tín đồ tốc độ và doanh nhân cá tính yêu thích cảm giác lái phấn khích, trong khi chiếc saloon-coupe CL500 AMG sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm tinh thần thể thao thứ thiệt.

Đối với BMW, dự kiến nhà phân phối Euro Auto cũng sẽ tung ra mẫu SUV X3 phiên bản 2011 và dòng sedan 7 Series Premium Edition 2011.

Hàng loạt xế hộp hạng sang sẽ bung hàng tại VN
Mẫu Audi A6 thế hệ mới.

X3 là mẫu xe địa hình sang trọng đáng chú ý với công nghệ iDrive thế hệ thứ tư cùng động cơ từng đạt giải là một trong 10 động cơ tốt nhất năm. Trong khi đó, 7 Series Premium Edition 2011 lại hấp dẫn với những cải tiến nổi bật về mặt trang bị và công nghệ.


Dù ít “ồn ào” hơn song Audi lại gây chú ý với những màn ra mắt ấn tượng và tập trung hơn cho vấn đề thương hiệu. Dự kiến, nhà phân phối nãy sẽ tung ra thị trường mẫu sedan A6 phiên bản mới với hai bản động cơ 2.0 lít và 2.8 lít, phun xăng trực tiếp.

Theo Vtc.vn