Thứ bảy,  25/09/2021

Cuối năm nay ra mắt Toyota Camry thế hệ mới

Trước sức ép của các đối thủ đặc biệt là Hyundai Sonata, Toyota Camry thế hệ thứ 7 dự kiến sẽ trình làng vào nửa cuối năm nay. Đây sẽ là phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe ăn khách này.Theo thông tin từ quan chức cấp cao của Toyota Bắc Mỹ, Camry thế hệ thứ 7 sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Los Angeles vào mùa thu năm này. Camry thế hệ hiện tại đã gần hết vòng đời và phải chịu sức ép cạnh tranh ngày càng tăng của các đối thủ.Dù chưa thể hé lộ thông tin chi tiết về phiên bản hoàn toàn mới này nhưng Bob Carter, phó chủ tịch kiếm giám đốc điều hành Toyota Bắc Mỹ khẳng định Camry thế hệ thứ 6 đã gần hết chu kỳ sản phẩm và những khó khăn do thảm họa động đất và sóng thần tại Nhật sẽ không làm thay đổi kế hoạch cho ra đời Camry thế hệ mới.Là dòng xe bán chạy nhất nước Mỹ, Camry đã trải qua 6 thế hệ trong đó phiên bản hiện tại có mặt trên thị trường từ tháng 3/2006 và thuộc model 2007....

Trước sức ép của các đối thủ đặc biệt là Hyundai Sonata, Toyota Camry thế hệ thứ 7 dự kiến sẽ trình làng vào nửa cuối năm nay. Đây sẽ là phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe ăn khách này.

Theo thông tin từ quan chức cấp cao của Toyota Bắc Mỹ, Camry thế hệ thứ 7 sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Los Angeles vào mùa thu năm này.

Cuối năm nay ra mắt Toyota Camry thế hệ mới
Camry thế hệ hiện tại đã gần hết vòng đời và phải chịu sức ép cạnh tranh ngày càng tăng của các đối thủ.


Dù chưa thể hé lộ thông tin chi tiết về phiên bản hoàn toàn mới này nhưng Bob Carter, phó chủ tịch kiếm giám đốc điều hành Toyota Bắc Mỹ khẳng định Camry thế hệ thứ 6 đã gần hết chu kỳ sản phẩm và những khó khăn do thảm họa động đất và sóng thần tại Nhật sẽ không làm thay đổi kế hoạch cho ra đời Camry thế hệ mới.

Là dòng xe bán chạy nhất nước Mỹ, Camry đã trải qua 6 thế hệ trong đó phiên bản hiện tại có mặt trên thị trường từ tháng 3/2006 và thuộc model 2007.

Sau 5 năm tồn tại, Camry phiên bản hiện tại đã trải qua vài lần cải tiến nhưng không có sự thay đổi đột biệt. Không chỉ bán chạy tại Mỹ, dòng xe này cũng rất được ưa chuộng ở nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh việc đã đi gần hết chu kỳ sản phẩm, Camry thế hệ mới dường như sẽ phải ra đời đúng lịch để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ đang lên như Hyundai Sonata hay Kia Optima.

Cả hai dòng xe của Hyundai và Kia đều có doanh số bán hàng tăng mạnh trong thời gian qua trong khi doanh số của Camry đang có chiều hướng giảm do mẫu xe này không còn mới mẻ và thảm họa sóng thần tại Nhật khiến nguồn cung giảm trong khi giá xe lại tăng nhẹ.

Theo Vtc.vn