Thứ ba,  21/09/2021

Sao khoe xe gần 2 triệu đô tại liên hoan phim Cannes

Là một trong những sự kiện văn hóa hàng đầu thế giới, liên hoan phim Cannes thành nơi rất thích hợp để sao khoe xế khủng.Một trong những siêu xe gây được nhiều sự chú ý nhất tại liên hoan phim Cannes năm nay chính là chiếc Mercedes McLaren SLR Stirling Moss cực hiếm của tay chơi Kanye West.Tay chơi Kanye West dạo phố khoe xe cùng bạn.Mang xe từ Mỹ sang Cannes để “khoe”, nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ nhạc rap lắm tài nhiều tật này thêm một lần nữa được nói tới về khả năng chơi trội. Siêu xe mà anh chàng này khoe trị giá tới 1,7 triệu USD và được đặt chế tạo riêng. Chiếc xe có vận tốc tối đa 350 km/h này chỉ được sản xuất với đúng 75 chiếc. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong chưa đầy 3,5 giây nhờ động cơ động cơ V8 tăng áp có công suất cực đại 650 mã lực. Xe thiết kế độc đáo khi không có mui, không cửa sổ bên và không có cả kính chắn gió. Toàn bộ thân xe được làm bằng vật liệu sợi carbon. Phiên...

Là một trong những sự kiện văn hóa hàng đầu thế giới, liên hoan phim Cannes thành nơi rất thích hợp để sao khoe xế khủng.

Một trong những siêu xe gây được nhiều sự chú ý nhất tại liên hoan phim Cannes năm nay chính là chiếc Mercedes McLaren SLR Stirling Moss cực hiếm của tay chơi Kanye West.

Sao khoe xe gần 2 triệu đô tại liên hoan phim Cannes
Tay chơi Kanye West dạo phố khoe xe cùng bạn.


Mang xe từ Mỹ sang Cannes để “khoe”, nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ nhạc rap lắm tài nhiều tật này thêm một lần nữa được nói tới về khả năng chơi trội. Siêu xe mà anh chàng này khoe trị giá tới 1,7 triệu USD và được đặt chế tạo riêng.

Sao khoe xe gần 2 triệu đô tại liên hoan phim Cannes

Chiếc xe có vận tốc tối đa 350 km/h này chỉ được sản xuất với đúng 75 chiếc. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong chưa đầy 3,5 giây nhờ động cơ động cơ V8 tăng áp có công suất cực đại 650 mã lực.

Sao khoe xe gần 2 triệu đô tại liên hoan phim Cannes

Xe thiết kế độc đáo khi không có mui, không cửa sổ bên và không có cả kính chắn gió. Toàn bộ thân xe được làm bằng vật liệu sợi carbon. Phiên bản tiêu chuẩn của siêu xe này có giá 750.000 euro (hơn 1 triệu USD) còn siêu xe của Kanye West là hàng thửa nên có giá gần 2 triệu USD.

Không chỉ vác siêu xe tới Cannes, ca sĩ triệu phú 33 tuổi này còn rinh cả một du thuyền xa xỉ trị giá hàng triệu USD để tiệc tùng cùng bạn bè.

Theo Vtc.vn