Thứ sáu,  02/12/2022

Peugeot ra mắt mẫu 508 RXH hybrid chạy diesel

Hãng sản xuất xe hơi Peugeot của Pháp vừa giới thiệu mẫu xe 508 RXH sử dụng động cơ hybrid chạy điện-diesel. Động cơ HDi 2,0 lít này lần đầu tiên được sử dụng trong mẫu 3008 HYbrid4 phiên bản sản xuất hạn chế. Động cơ dùng dầu diesel của mẫu xe này có công suất 165 sức ngựa cộng với 37 sức ngựa từ một motor điện.Ngoài ra, mẫu xe trên còn sử dụng hệ thống truyền động bốn bánh. Động cơ của mẫu xe này tạo ra bước đột phá về lượng khí thải CO2 khi nó chỉ thải ra 109 gam/100km, thấp hơn khoảng 30% so với động cơ thông thường cùng công suất. Trong trường hợp sử dụng động cơ diesel, mẫu xe này có mức tiêu thụ nhiên liệu là 4,2 lít/100km.Không chỉ có vậy, mẫu Peugeot 508 RXH này còn sử dụng hệ treo được nâng cao, có đèn LED ở cản trước, được trang bị các hệ thống Open & Go, ghế ngồi trước điều khiển tự động, bánh xe 18 inch, hệ thống âm thanh thế hệ mới nhất và thiết bị định vị vệ tinh. Hiện mức giá của mẫu...

Hãng sản xuất xe hơi Peugeot của Pháp vừa giới thiệu mẫu xe 508 RXH sử dụng động cơ hybrid chạy điện-diesel. Động cơ HDi 2,0 lít này lần đầu tiên được sử dụng trong mẫu 3008 HYbrid4 phiên bản sản xuất hạn chế.

Động cơ dùng dầu diesel của mẫu xe này có công suất 165 sức ngựa cộng với 37 sức ngựa từ một motor điện.

Ngoài ra, mẫu xe trên còn sử dụng hệ thống truyền động bốn bánh. Động cơ của mẫu xe này tạo ra bước đột phá về lượng khí thải CO2 khi nó chỉ thải ra 109 gam/100km, thấp hơn khoảng 30% so với động cơ thông thường cùng công suất.


Trong trường hợp sử dụng động cơ diesel, mẫu xe này có mức tiêu thụ nhiên liệu là 4,2 lít/100km.

Không chỉ có vậy, mẫu Peugeot 508 RXH này còn sử dụng hệ treo được nâng cao, có đèn LED ở cản trước, được trang bị các hệ thống Open & Go, ghế ngồi trước điều khiển tự động, bánh xe 18 inch, hệ thống âm thanh thế hệ mới nhất và thiết bị định vị vệ tinh.


Hiện mức giá của mẫu xe trên vẫn chưa được công bố.


Peugeot 508 RXH là mẫu xe được sản xuất với số lượng hạn chế. Nó sẽ được trưng bày tại triển lãm ôtô sắp tới ở Frankfurt và sẽ có mặt tại các đại lý vào đầu năm tới.

Theo VietnamPlus