Thứ năm,  29/09/2022

Yamaha Việt Nam tung hai xe ga mới?

Hai mẫu xe ga mới có thể sẽ được tung ra thị trường từ nay tới hết năm. Người tiêu dùng Việt sẽ có thêm sự lựa chọn trong thời gian tới.Trò chuyện bên lề trong buổi lễ khai trương đại lý mới Yamaha Town Hà Đông tại quận Hà Đông, Hà Nội, một nguồn tin nội bộ của Yamaha đã bật mí về khả năng liên doanh này sẽ tung ra 2 sản phẩm mới trong thời gian tới.Theo đó, từ nay tới hết năm, công ty này có thể sẽ trình làng thêm 2 dòng xe ga mới. Các thông tin khác chưa được tiết lộ nhưng nguồn tin này khẳng định việc tung sản phẩm mới là tất yếu để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh của hãng xe này với đối thủ Honda.Vào tháng 8 năm ngoái, Yamaha đã ra mắt cặp đôi xe ga Cuxi và Luvias. Nếu Luvias khá thành công với thiết kế nam tính và mức giá vừa phải thì Cuxi kém may mắn hơn do định vị khách hàng cũng như giá chưa thật chính xác.Với mục tiêu mở rộng thị trường, Yamaha...

Hai mẫu xe ga mới có thể sẽ được tung ra thị trường từ nay tới hết năm. Người tiêu dùng Việt sẽ có thêm sự lựa chọn trong thời gian tới.

Trò chuyện bên lề trong buổi lễ khai trương đại lý mới Yamaha Town Hà Đông tại quận Hà Đông, Hà Nội, một nguồn tin nội bộ của Yamaha đã bật mí về khả năng liên doanh này sẽ tung ra 2 sản phẩm mới trong thời gian tới.

Yamaha Việt Nam tung hai xe ga mới?

Theo đó, từ nay tới hết năm, công ty này có thể sẽ trình làng thêm 2 dòng xe ga mới. Các thông tin khác chưa được tiết lộ nhưng nguồn tin này khẳng định việc tung sản phẩm mới là tất yếu để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh của hãng xe này với đối thủ Honda.

Vào tháng 8 năm ngoái, Yamaha đã ra mắt cặp đôi xe ga Cuxi và Luvias. Nếu Luvias khá thành công với thiết kế nam tính và mức giá vừa phải thì Cuxi kém may mắn hơn do định vị khách hàng cũng như giá chưa thật chính xác.

Với mục tiêu mở rộng thị trường, Yamaha Town Hà Đông được xây dựng trên diện tích mặt bằng gần 500 m2, gồm khu trưng bày và khu phụ tùng. Đại lý này cũng sở hữu một khu đào tạo kĩ thuật viên trên tầng hai để đào tạo đội ngũ kĩ thuật viên theo bài bản và đúng chuyên môn của Yamaha.

Nhân dịp khai trương, Yamaha Town Hà Đông tặng 01 mũ bảo hiểm chính hãng cho tất cả khách hàng mua xe máy từ ngày 19/07 đến 19/08.

Theo Vtc.vn