Thứ ba,  16/08/2022

Mazda "nội" tới tay khách hàng Việt vào cuối năm nay

Theo nguồn tin riêng của VTC News, nhiều khả năng những chiếc Mazda lắp ráp tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại thị trường vào cuối năm nay.Sau gần 6 năm vắng bóng tại thị trường Việt, những chiếc Mazda “nội” được cho là sẽ chính thức “tái xuất giang hồ” trong vài tháng tới thông qua một đơn vị lắp ráp và phân phối trong nước. Dù chưa chính thức khẳng định nhưng nguồn tin riêng của VTC News cũng bóng gió về khả năng đơn vị đó chính là VinaMazda.Cuối năm nay, Mazda “nội” sẽ tới tay khách hàng Việt.Theo đó, đơn vị này sẽ vừa nhập khẩu vừa lắp ráp xe Mazda để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Như vậy, người tiêu dùng Việt sẽ có thêm lựa chọn cho dòng xe du lịch hạng trung. Thông tin chi tiết về dòng xe đầu tiên lắp ráp tại Việt Nam của Mazda hiện vẫn chưa được công bố. Dù mới bắt đầu nhập xe Mazda chính hãng từ đầu năm 2011, nhưng VinaMazda cũng đã nhanh chóng đưa hầu hết các dòng xe quan trọng của thương hiệu này như Mazda2, Mazda3, Mazda6 và...

Theo nguồn tin riêng của VTC News, nhiều khả năng những chiếc Mazda lắp ráp tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại thị trường vào cuối năm nay.

Sau gần 6 năm vắng bóng tại thị trường Việt, những chiếc Mazda “nội” được cho là sẽ chính thức “tái xuất giang hồ” trong vài tháng tới thông qua một đơn vị lắp ráp và phân phối trong nước.

Dù chưa chính thức khẳng định nhưng nguồn tin riêng của VTC News cũng bóng gió về khả năng đơn vị đó chính là VinaMazda.

Mazda “nội” tới tay khách hàng Việt vào cuối năm nay
Cuối năm nay, Mazda “nội” sẽ tới tay khách hàng Việt.


Theo đó, đơn vị này sẽ vừa nhập khẩu vừa lắp ráp xe Mazda để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Như vậy, người tiêu dùng Việt sẽ có thêm lựa chọn cho dòng xe du lịch hạng trung.Thông tin chi tiết về dòng xe đầu tiên lắp ráp tại Việt Nam của Mazda hiện vẫn chưa được công bố.

Dù mới bắt đầu nhập xe Mazda chính hãng từ đầu năm 2011, nhưng VinaMazda cũng đã nhanh chóng đưa hầu hết các dòng xe quan trọng của thương hiệu này như Mazda2, Mazda3, Mazda6 và CX9 trở lại Việt Nam. Đơn vị này cũng đang phát triển khá mạnh mẽ hệ thống đại lý trên toàn quốc.


Trước đây, thông qua VMC, Mazda cũng từng được sản xuất tại Việt Nam nhưng phương thức kinh doanh không thật hợp lý khiến VMC nhanh chóng khai tử dự án này vào cuối năm 2005, đầu năm 2006 bất chấp việc dòng xe Mazda được khá nhiều người ưa chuộng.

Theo Vtc.vn