Thứ sáu,  12/08/2022

JAC bắt đầu tự nghiên cứu sản xuất hộp số DCT

Một mẫu xe của Jianghuai Automobile. (Nguồn: Internet)Tờ Beijing Times đưa tin hãng sản xuất xe hơi Jianghuai Automobile (JAC) của Trung Quốc sẽ bắt đầu tự tiến hành nghiên cứu dự án sản xuất hộp số tự động DCT.Theo đó, hãng này sẽ không chờ hãng sản xuất động cơ diesel Navistar của Mỹ nữa dù hồi năm ngoái, hãng xe có trụ sở tại tỉnh An Huy của Trung Quốc đã ký một thỏa thuận hợp tác với Navistar. JAC sẽ chi 29,95 triệu NDT (khoảng 4,65 triệu USD) cho dự án này.Navistar đã thành lập liên doanh sản xuất hộp số DCT tại Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh cùng với các hãng xe FAW, SAIC, Dongfeng và Changan Automobile của Trung Quốc.Tuy nhiên, JAC vẫn chưa được tiếp nhận cộng nghệ từ Navistar. Theo nguồn tin giấu tên của JAC, hãng sản xuất xe này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi tận dụng lợi thế của liên doanh mới mà hãng thành lập với...


Một mẫu xe của Jianghuai Automobile. (Nguồn: Internet)

Tờ Beijing Times đưa tin hãng sản xuất xe hơi Jianghuai Automobile (JAC) của Trung Quốc sẽ bắt đầu tự tiến hành nghiên cứu dự án sản xuất hộp số tự động DCT.

Theo đó, hãng này sẽ không chờ hãng sản xuất động cơ diesel Navistar của Mỹ nữa dù hồi năm ngoái, hãng xe có trụ sở tại tỉnh An Huy của Trung Quốc đã ký một thỏa thuận hợp tác với Navistar. JAC sẽ chi 29,95 triệu NDT (khoảng 4,65 triệu USD) cho dự án này.

Navistar đã thành lập liên doanh sản xuất hộp số DCT tại Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh cùng với các hãng xe FAW, SAIC, Dongfeng và Changan Automobile của Trung Quốc.

Tuy nhiên, JAC vẫn chưa được tiếp nhận cộng nghệ từ Navistar.

Theo nguồn tin giấu tên của JAC, hãng sản xuất xe này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi tận dụng lợi thế của liên doanh mới mà hãng thành lập với Navistar./.

Theo VietnamPlus.vn