Thứ sáu,  12/08/2022

GM giới thiệu động cơ diesel nhỏ nhất tại Ấn Độ

Mẫu động cơ diesel cỡ nhỏ của GM ở Ấn Độ được trang bị cho mẫu xe Chevrolet Beat. (Nguồn: Internet)Hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ ngày 25/7 đã giới thiệu mẫu động cơ diesel nhỏ nhất của mình ở Ấn Độ. Mẫu động cơ này sẽ được trang bị cho mẫu xe Chevrolet Beat trong bối cảnh hãng xe khổng lồ của Mỹ này không muốn bỏ lỡ cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc thị trường xe sử dụng động cơ diesel cỡ nhỏ đang phát triển nhanh ở Ấn Độ.Phát biểu tại cuộc họp báo, Chủ tịch kiêm giám đốc quản lý của chi nhánh GM ở Ấn Độ Karl Slym cho biết loại động cơ diesel 1,0 lít trên do các kỹ sư GM phát triển ở châu Âu và được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện địa hình ở Ấn Độ. Ông Slym còn cho hay, GM tại Ấn Độ là đơn vị duy nhất sản xuất loại động cơ diesel mới này và có kế hoạch xuất khẩu nó sang châu Âu. Ngoài ra, ông còn cho biết thêm, GM Ấn Độ có kế hoạch...

Mẫu động cơ diesel cỡ nhỏ của GM ở Ấn Độ được trang bị cho mẫu xe Chevrolet Beat. (Nguồn: Internet)

Hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ ngày 25/7 đã giới thiệu mẫu động cơ diesel nhỏ nhất của mình ở Ấn Độ.

Mẫu động cơ này sẽ được trang bị cho mẫu xe Chevrolet Beat trong bối cảnh hãng xe khổng lồ của Mỹ này không muốn bỏ lỡ cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc thị trường xe sử dụng động cơ diesel cỡ nhỏ đang phát triển nhanh ở Ấn Độ.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Chủ tịch kiêm giám đốc quản lý của chi nhánh GM ở Ấn Độ Karl Slym cho biết loại động cơ diesel 1,0 lít trên do các kỹ sư GM phát triển ở châu Âu và được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện địa hình ở Ấn Độ.

Ông Slym còn cho hay, GM tại Ấn Độ là đơn vị duy nhất sản xuất loại động cơ diesel mới này và có kế hoạch xuất khẩu nó sang châu Âu.

Ngoài ra, ông còn cho biết thêm, GM Ấn Độ có kế hoạch giới thiệu năm mẫu xe mới trong vòng 18 tháng tới ở Ấn Độ, trong đó có một mẫu hatchback.

Hầu hết các hãng xe khác ở Ấn Độ, trong đó có cả liên doanh Maruti Suzuki India, Tata Motors và Ford đều đã tham gia vào phân khúc xe sử dụng động cơ diesel với mức giá khởi điểm từ 395.453 rupee (8.900 USD). Mẫu Beat sử dụng phiên bản động cơ diesel tại các đại lý của GM có giá 429.000 rupee.

GM Ấn Độ đã đạt mức doanh thu kỷ lục là 110.804 chiếc ở Ấn Độ trong năm 2010. Hãng này đặt mục tiêu bán được 150.000 chiếc trong năm nay và 200.000 chiếc trong năm 2012./.

Theo VietnamPlus.vn