Thứ sáu,  12/08/2022

Hé lộ hình ảnh Renault Twingo cách tân đời 2012

Renault Twingo. (Nguồn: Internet)Trong chưa đầy hai tháng trước khi triển lãm ôtô Frankfurt diễn ra tại Đức, hãng sản xuất xe hơi Renault của Pháp đã quyết định công bố những bức ảnh chính thức đầu tiên về những nét cách tân mà hãng thực hiện đối với mẫu xe cỡ nhỏ Twingo. Quyết định làm mới mẫu xe nhỏ nhất trong dòng sản phẩm này là nhằm thúc đẩy doanh số xe bán ra của hãng.Mẫu xe trên trông giống với mẫu Frendzy concept, là mẫu xe sẽ được giới thiệu tại Thụy Sĩ vào mùa Thu này. Mẫu Twingo được cách tân này được cho là mẫu xe được đưa vào sản xuất hàng loạt đầu tiên lấy cảm hứng từ nét thiết kế mới mà thương hiệu này vẫn giới thiệu với người mua trong vài năm qua.Thông qua các hình ảnh trên, có thể thấy tấm tản nhiệt phía trước và cụm đèn pha của mẫu xe này sẽ được cách tân chút ít, phần logo Renault được làm lớn hơn và đặt tại vị trí trung tâm. Không chỉ có vậy, Renault còn tuyên bố mẫu Twingo cách tân này sẽ có nội thất...

Renault Twingo. (Nguồn: Internet)

Trong chưa đầy hai tháng trước khi triển lãm ôtô Frankfurt diễn ra tại Đức, hãng sản xuất xe hơi Renault của Pháp đã quyết định công bố những bức ảnh chính thức đầu tiên về những nét cách tân mà hãng thực hiện đối với mẫu xe cỡ nhỏ Twingo.

Quyết định làm mới mẫu xe nhỏ nhất trong dòng sản phẩm này là nhằm thúc đẩy doanh số xe bán ra của hãng.

Mẫu xe trên trông giống với mẫu Frendzy concept, là mẫu xe sẽ được giới thiệu tại Thụy Sĩ vào mùa Thu này.

Mẫu Twingo được cách tân này được cho là mẫu xe được đưa vào sản xuất hàng loạt đầu tiên lấy cảm hứng từ nét thiết kế mới mà thương hiệu này vẫn giới thiệu với người mua trong vài năm qua.

Thông qua các hình ảnh trên, có thể thấy tấm tản nhiệt phía trước và cụm đèn pha của mẫu xe này sẽ được cách tân chút ít, phần logo Renault được làm lớn hơn và đặt tại vị trí trung tâm. Không chỉ có vậy, Renault còn tuyên bố mẫu Twingo cách tân này sẽ có nội thất được trang bị đầy đủ hơn.

Mẫu xe trên sẽ sử dụng động cơ 133 sức ngựa. Ngoài ra, xe sẽ có phiên bản động cơ hybrid hoặc điện vào năm 2014.

Tuy nhiên, chi tiết đầy đủ cũng như giá của mẫu Twingo cách tân này phải đợi tới triển lãm ở Franfurt vào tháng Chín này mới được công bố./.

Theo VietnamPlus.vn