Thứ hai,  08/08/2022

Mẫu Conquest Knight XV đời 2012 giá siêu khủng

Mẫu xe Knight XV. (Nguồn: Internet)Mẫu xe Knight XV do hãng xe hơi Conquest Vehicles của Canada sản xuất, nổi tiếng về độ bền, cũng như nội thất sang trọng của nó.Giờ đây gói thiết bị dành cho mẫu xe đời 2012 còn tốt hơn thế. Hãng xe này vừa mới công bố giá bán cho mẫu xe này là 629.000 USD.Mẫu xe đời 2012 trên dài và rộng hơn mẫu xe hiện nay, hứa hẹn đem đến khoảng không gian bên trong rộng rãi hơn nhiều. Không chỉ có vậy, mẫu xe này còn có những thay đổi về thiết kế ở bên ngoài, chủ yếu là phần phía trước. Và xe còn được trang bị các gói thiết bị như Luxury Group và Security Group.Gói thiết bị Luxury Group trang bị cho xe tivi màn hình phẳng, hệ thống PA hai chiều có loa lớn, hệ thống liên lạc intercom bên ngoài và máy chơi game Playstation 3 hay Xbox…Gói thiết bị Security Group trang bị cho xe hệ thống chống nổ, vỏ xe bọc thép nâng cấp, hộp đen, bình cứu hỏa, hệ thống camera giám sát bên ngoài, hệ thống bảo vệ áp suất chủ động...

Mẫu xe Knight XV. (Nguồn: Internet)

Mẫu xe Knight XV do hãng xe hơi Conquest Vehicles của Canada sản xuất, nổi tiếng về độ bền, cũng như nội thất sang trọng của nó.

Giờ đây gói thiết bị dành cho mẫu xe đời 2012 còn tốt hơn thế. Hãng xe này vừa mới công bố giá bán cho mẫu xe này là 629.000 USD.

Mẫu xe đời 2012 trên dài và rộng hơn mẫu xe hiện nay, hứa hẹn đem đến khoảng không gian bên trong rộng rãi hơn nhiều. Không chỉ có vậy, mẫu xe này còn có những thay đổi về thiết kế ở bên ngoài, chủ yếu là phần phía trước. Và xe còn được trang bị các gói thiết bị như Luxury Group và Security Group.

Gói thiết bị Luxury Group trang bị cho xe tivi màn hình phẳng, hệ thống PA hai chiều có loa lớn, hệ thống liên lạc intercom bên ngoài và máy chơi game Playstation 3 hay Xbox…

Gói thiết bị Security Group trang bị cho xe hệ thống chống nổ, vỏ xe bọc thép nâng cấp, hộp đen, bình cứu hỏa, hệ thống camera giám sát bên ngoài, hệ thống bảo vệ áp suất chủ động chống khí xăng…/.

Theo VietnamPlus.vn