Thứ ba,  16/08/2022

Lamborghini sắp trình làng siêu xe mới

Hãng xe Italy đã khẳng định sự xuất hiện của một siêu xe thể thao mới tại triển lãm Frankfurt (Đức) diễn ra vào tháng 9.Tuyên bố của Lamborghini làm dấy lên nhiều giả thuyết. Tờ Autocar cho rằng siêu xe mới sẽ có màu đỏ, là một phiên bản khác của mẫu xe đua Gallardo.Siêu xe mới được cho là phát triển từ Lamborghini Gallardo.Vẫn hoàn toàn nằm trong vòng bí ẩn, "tân binh" dự kiến có sức mạnh vượt trội, được bán ra với số lượng giới hạn. Đây là một phần trong các sự kiện kỷ niệm 150 năm ngày Italy thống nhất.Nhiều phiên bản hạn chế của Gallardo đã có mặt trên thị trường, trong đó có LP 550-2 Balboni, LP 570-4 Superleggera, LP 570-4 Spyder Performante và bản...

Hãng xe Italy đã khẳng định sự xuất hiện của một siêu xe thể thao mới tại triển lãm Frankfurt (Đức) diễn ra vào tháng 9.

Tuyên bố của Lamborghini làm dấy lên nhiều giả thuyết. Tờ Autocar cho rằng siêu xe mới sẽ có màu đỏ, là một phiên bản khác của mẫu xe đua Gallardo.

Lamborghini Gallardo

Siêu xe mới được cho là phát triển từ Lamborghini Gallardo.

Vẫn hoàn toàn nằm trong vòng bí ẩn, “tân binh” dự kiến có sức mạnh vượt trội, được bán ra với số lượng giới hạn. Đây là một phần trong các sự kiện kỷ niệm 150 năm ngày Italy thống nhất.
Nhiều phiên bản hạn chế của Gallardo đã có mặt trên thị trường, trong đó có LP 550-2 Balboni, LP 570-4 Superleggera, LP 570-4 Spyder Performante và bản Bicolore.


Theo VnExpress