Thứ bảy,  20/08/2022

Lộ diện Camry 2012 sử dụng động cơ hybrid 2,5 lít

Sau rất nhiều lời đồn đoán, giờ đây, hình ảnh đầu tiên về chiếc Camry đời 2012 của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Toyota đã hé lộ.Mẫu xe này sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Mỹ vào ngày 23/8. Xét từ quan điểm thẩm mỹ, mẫu xe trên không có gì thay đổi nhiều. Cụm đèn pha có màu sắc chỉ khác chút ít và tấm tản nhiệt có thêm vài đường sọc, đèn chống sương cũng có chút ít thay đổi. Đầu tuần trước, Toyota cho biết mẫu Camry mới sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 23/8 tại bảo tàng ôtô danh tiếng Automotive Hall of Fame tại Dearborn của bang Michigan, ở các thành phố New York, Los Angeles, Georgetown, Kentucky của Mỹ. Mẫu Camry đời 2012 trên sẽ sử dụng động cơ hybrid 2,5 lít bốn xylanh, có công suất cao hơn phiên bản động cơ trước là 13 mã lực. Như vậy, động cơ này sẽ có công suất là 206 sức ngựa, có mức tiêu thụ nhiên liệu là 3,7...

Sau rất nhiều lời đồn đoán, giờ đây, hình ảnh đầu tiên về chiếc Camry đời 2012 của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Toyota đã hé lộ.

Mẫu xe này sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Mỹ vào ngày 23/8.


Xét từ quan điểm thẩm mỹ, mẫu xe trên không có gì thay đổi nhiều. Cụm đèn pha có màu sắc chỉ khác chút ít và tấm tản nhiệt có thêm vài đường sọc, đèn chống sương cũng có chút ít thay đổi.


Đầu tuần trước, Toyota cho biết mẫu Camry mới sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 23/8 tại bảo tàng ôtô danh tiếng Automotive Hall of Fame tại Dearborn của bang Michigan, ở các thành phố New York, Los Angeles, Georgetown, Kentucky của Mỹ.


Mẫu Camry đời 2012 trên sẽ sử dụng động cơ hybrid 2,5 lít bốn xylanh, có công suất cao hơn phiên bản động cơ trước là 13 mã lực.


Như vậy, động cơ này sẽ có công suất là 206 sức ngựa, có mức tiêu thụ nhiên liệu là 3,7 lít/100km.

Theo VietnamPlus