Thứ bảy,  13/08/2022

Kia Morning, "vua" trong dòng xế nhỏ Việt năm 2011

Nhỏ gọn và giá cả bình dân, Kia Morning hiện đang làm mưa gió trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam với doanh số cộng dồn 6 tháng lên tới 2.575 xe, cao gần gấp đôi năm ngoái và bỏ xa các đối thủ khác trên thị trường.Việc Hyundai Getz ngừng sản xuất cùng sự đi xuống của Chevrolet Spark đã giúp Kia Morning gần như không có đối thủ trong phân khúc xe nhỏ. Với mức giá 317 triệu đồng cho bản LXMT và 369 triệu đồng cho bản SXAT, Kia Morning cũng dễ dàng chiếm lĩnh thị trường xe taxi loại nhỏ. Sự ưa chuộng của khách hàng giúp mẫu xe của Thaco Trường Hải liên tục giữ vị trí số 1 trong top các mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Nhỏ gọn và giá cả bình dân, Kia Morning hiện đang làm mưa gió trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam.Theo thống kê từ VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam), trong 6 tháng đầu năm, khoảng 2.575 xe Morning đã được tiêu thụ, cao hơn cùng kì năm ngoái hơn 1.000 xe đồng thời nhiều hơn gấp 3 lần...

Nhỏ gọn và giá cả bình dân, Kia Morning hiện đang làm mưa gió trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam với doanh số cộng dồn 6 tháng lên tới 2.575 xe, cao gần gấp đôi năm ngoái và bỏ xa các đối thủ khác trên thị trường.

Việc Hyundai Getz ngừng sản xuất cùng sự đi xuống của Chevrolet Spark đã giúp Kia Morning gần như không có đối thủ trong phân khúc xe nhỏ. Với mức giá 317 triệu đồng cho bản LXMT và 369 triệu đồng cho bản SXAT, Kia Morning cũng dễ dàng chiếm lĩnh thị trường xe taxi loại nhỏ.

Sự ưa chuộng của khách hàng giúp mẫu xe của Thaco Trường Hải liên tục giữ vị trí số 1 trong top các mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

Kia Morning, “vua” trong dòng xế nhỏ Việt năm 2011
Nhỏ gọn và giá cả bình dân, Kia Morning hiện đang làm mưa gió trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam.


Theo thống kê từ VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam), trong 6 tháng đầu năm, khoảng 2.575 xe Morning đã được tiêu thụ, cao hơn cùng kì năm ngoái hơn 1.000 xe đồng thời nhiều hơn gấp 3 lần doanh số của đối thủ trực tiếp Chevrolet Spark (vốn chỉ bán được 743 xe trong 6 tháng đầu năm nay).

Trong bối cảnh thị trường khá ảm đạm hiện nay, dòng xe này vẫn tiếp tục duy trì mức doanh số tốt với mức 668 xe trong tháng 7.

Theo đại diện của Thaco Trường Hải khu vực phía Bắc, để tăng sức hút cho dòng xe ăn khách này, hệ thống các showroom tại miền Bắc (gồm Showroom Long Biên, Showroom Mỹ Đình và Showroom Giải Phóng) sẽ đồng loạt tặng khách hàng mua xe Kia Morning SX AT phim cách nhiệt cao cấp Llumar trị giá 7,8 triệu đồng từ ngày 19/08/2011 đến 30/09/2011.

Theo Vtc.vn