Thứ năm,  30/03/2023

Cháy hàng, mô tô 28 triệu đồng vẫn giữ nguyên giá

Có phần “choáng” với nhu cầu của thị trường, Rebel USA, nhà sản xuất dòng xe mô tô rẻ nhất thị trường tạm thời không còn đủ xe Mini CDR125 để bán. Khách hàng mua xe sẽ phải ít nhất 20 ngày mới được nhận xe.Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Rebel USA, nhà sản xuất các dòng xe mô tô “nội” giá bình dân cho biết dòng xe ăn khách và khan hàng nhất hiện nay của công ty là Mini CDR125, dòng xe từng gây sốc với mức giá chỉ 28 triệu đồng.Khách hàng mua xe mô tô 28 triệu Mini CDR 125 sẽ phải ít nhất 20 ngày mới được nhận xe.Dù đã cố gắng lường trước nhưng nhà sản xuất này vẫn ít nhiều bị “choáng” vì nhu cầu của khách hàng với dòng xe này quá lớn. Lô xe đầu tiên dự kiến bán trong vòng vài tháng đã hết veo chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt. Hiện tại, đơn vị này đang xúc tiến việc nhập khẩu linh kiện để tăng cường năng suất lắp ráp nhằm cung cấp đủ xe cho thị trường, đặc biệt là trong giai đoạn...

Có phần “choáng” với nhu cầu của thị trường, Rebel USA, nhà sản xuất dòng xe mô tô rẻ nhất thị trường tạm thời không còn đủ xe Mini CDR125 để bán. Khách hàng mua xe sẽ phải ít nhất 20 ngày mới được nhận xe.


Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Rebel USA, nhà sản xuất các dòng xe mô tô “nội” giá bình dân cho biết dòng xe ăn khách và khan hàng nhất hiện nay của công ty là Mini CDR125, dòng xe từng gây sốc với mức giá chỉ 28 triệu đồng.

Cháy hàng, mô tô 28 triệu đồng vẫn giữ nguyên giá
Khách hàng mua xe mô tô 28 triệu Mini CDR 125 sẽ phải ít nhất 20 ngày mới được nhận xe.

Dù đã cố gắng lường trước nhưng nhà sản xuất này vẫn ít nhiều bị “choáng” vì nhu cầu của khách hàng với dòng xe này quá lớn. Lô xe đầu tiên dự kiến bán trong vòng vài tháng đã hết veo chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt. Hiện tại, đơn vị này đang xúc tiến việc nhập khẩu linh kiện để tăng cường năng suất lắp ráp nhằm cung cấp đủ xe cho thị trường, đặc biệt là trong giai đoạn 3 tháng cuối năm.

Hiện nay, trên toàn bộ hệ thống phân phối Motorock, khách hàng muốn mua xe Mini CDR125 sẽ phải chờ ít nhất 20 ngày mới có xe và hiện có hơn 100 đơn đặt hàng chờ với dòng xe này. Tuy nhiên, giá xe kiên quyết được giữ đúng mức niêm yết là 28 triệu đồng.

Cháy hàng, mô tô 28 triệu đồng vẫn giữ nguyên giá

Cùng với sự đắt hàng của các dòng xe do Rebel USA sản xuất và nhập khẩu, hệ thống phân phối Motorock không ngừng mở rộng trên toàn quốc, đặc biệt là ở khu vực phía nam.

Mini CDR125 được thiết kế theo phong cách Café Racer mang đậm vẻ cổ điển với chiều cao yên thấp (khoảng 660 mm) để dễ dàng chinh phục những khách hàng có tầm vóc khiêm tốn và chị em phụ nữ ưa thích dòng xe côn.

Dù là dòng xe giá rẻ nhưng Mini CDR125 không thiếu những thiết bị, tính năng dành cho các dòng xe mô tô cao cấp như lốp không ruột bản rộng, động cơ 4 thì làm mát bằng gió có dung tích xi lanh 125cc với công suất cực đại 8.5Kw/8000rp. Xe được trang bị hệ thống khởi động điện với kiểu đánh lửa dạng C.D.I.

Cùng với sự đắt hàng của các dòng xe do Rebel USA sản xuất và nhập khẩu, hệ thống phân phối Motorock không ngừng mở rộng trên toàn quốc, đặc biệt là ở khu vực phía nam. Mới đây nhất là sự xuất hiện của đại lý Motorrock Bến Tre.

Cho tới nay, Motorock đã có 11 đại lý trên toàn quốc và trong 3 tháng tới sẽ mở thêm 5 đại lý khác tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cà Mau…

Nhân dịp khai trương, đại lý mới của Motorrock tặng khách hàng mua xe 1 tháng tiền xăng, nón bảo hiểm cao cấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cùng cơ hội trúng thưởng 1 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người.

Theo Vtc.vn