Thứ sáu,  24/03/2023

Lộ diện BMW X6 phiên bản mới?

Dòng xe BMW X6 đã bước sang năm thứ 4 có mặt trên thị trường, tức là nhà sản xuất ô tô Đức chuẩn bị có một số thay đổi nhằm duy trì doanh số của mẫu crossover rất thành công này. Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp một chiếc BMW X6 khá lạ mắt ở Đức, và đây được cho là phiên bản mới của mẫu crossover thời thượng này. Chiếc xe hầu như không được nguỵ trang, chỉ dán kín một phần đèn trước và đèn hậu - hai bộ phận có thể sẽ được thiết kế lại cho phù hợp với phong cách chung của các xe BMW khác, như dòng 1-Series mới.Phiên bản sản xuất thực tế nhiều khả năng sẽ có thêm một số thay đổi về thiết kế, như cản trước-sau và bộ la-zăng....

Dòng xe BMW X6 đã bước sang năm thứ 4 có mặt trên thị trường, tức là nhà sản xuất ô tô Đức chuẩn bị có một số thay đổi nhằm duy trì doanh số của mẫu crossover rất thành công này.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp một chiếc BMW X6 khá lạ mắt ở Đức, và đây được cho là phiên bản mới của mẫu crossover thời thượng này. Chiếc xe hầu như không được nguỵ trang, chỉ dán kín một phần đèn trước và đèn hậu – hai bộ phận có thể sẽ được thiết kế lại cho phù hợp với phong cách chung của các xe BMW khác, như dòng 1-Series mới.
Phiên bản sản xuất thực tế nhiều khả năng sẽ có thêm một số thay đổi về thiết kế, như cản trước-sau và bộ la-zăng.

Theo Dantri