Thứ sáu,  23/02/2024

Mẫu GM Sonic compact sắp xuất hiện tại Nhật

Chi nhánh của hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM tại Nhật Bản ngày 6/10 cho biết, họ sẽ giới thiệu mẫu Sonic compact của mình dưới thương hiệu Chevrolet vào ngày 12/11 tới ở Nhật Bản. Mẫu xe này chủ yếu nhằm vào những người trẻ tuổi trong phân khúc thị trường xe hơi cỡ nhỏ đang cạnh tranh hết sức gay gắt ở Nhật Bản.Chi nhánh trên của GM chủ yếu bán các mẫu xe thể thao như Camero ở Nhật Bản và họ dự tính sẽ bán mẫu Chevrolet Sonic 1600 phân khối này với giá 1,89 triệu yen.GM cho hay, mẫu xe mới trên sẽ được sản xuất tại một nhà máy ở Hàn Quốc và được xuất khẩu sang Nhật...

Chi nhánh của hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM tại Nhật Bản ngày 6/10 cho biết, họ sẽ giới thiệu mẫu Sonic compact của mình dưới thương hiệu Chevrolet vào ngày 12/11 tới ở Nhật Bản.

Mẫu xe này chủ yếu nhằm vào những người trẻ tuổi trong phân khúc thị trường xe hơi cỡ nhỏ đang cạnh tranh hết sức gay gắt ở Nhật Bản.

Chi nhánh trên của GM chủ yếu bán các mẫu xe thể thao như Camero ở Nhật Bản và họ dự tính sẽ bán mẫu Chevrolet Sonic 1600 phân khối này với giá 1,89 triệu yen.

GM cho hay, mẫu xe mới trên sẽ được sản xuất tại một nhà máy ở Hàn Quốc và được xuất khẩu sang Nhật Bản.

Theo VietnamPlus