Chủ nhật,  23/01/2022

Thêm sơn từ tính, Honda Air Blade có giá 39 triệu đồng

Hơn 6 tháng sau khi ra mắt Air Blade 2011, Honda Việt Nam mới bổ sung bản sơn từ tính với mức giá 39 triệu đồng, cao hơn bản cũ 4 triệu đồng.So với bản thường ra mắt tháng 4/2011, bản sơn từ tính không có gì khác biệt ngoài màu sơn cùng hình ảnh hình ảnh phượng hoàng tung cánh được in chìm trong lớp sơn. Với màu sơn này, giá xe được đẩy thêm lên 2 triệu đồng so với bản thường và chốt ở mức 39 triệu đồng, đã bao gồm VAT.Màu sơn từ tính xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường Việt từ tháng 5/2010 và cũng ít nhiều gây được sự chú ý. Tuy nhiên, mức giá chênh hơn bản thường tới 3 triệu đồng của phiên bản 2010 khiến nhiều khách hàng băn khoăn, nhất là khi giá thực trên thị trường tiếp tục bị đội giá so với giá đề xuất.Có lẽ vì thế, nên phiên bản sơn từ tính 2011 có giá khiêm tốn hơn khi nhỉnh hơn bản thường 2 triệu đồng và có 2 màu mới là Vàng và Xám.Hiện Air Blade bản thường có các màu khác như...

Hơn 6 tháng sau khi ra mắt Air Blade 2011, Honda Việt Nam mới bổ sung bản sơn từ tính với mức giá 39 triệu đồng, cao hơn bản cũ 4 triệu đồng.

So với bản thường ra mắt tháng 4/2011, bản sơn từ tính không có gì khác biệt ngoài màu sơn cùng hình ảnh hình ảnh phượng hoàng tung cánh được in chìm trong lớp sơn.

Thêm sơn từ tính, Honda Air Blade có giá 39 triệu đồng

Với màu sơn này, giá xe được đẩy thêm lên 2 triệu đồng so với bản thường và chốt ở mức 39 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

Màu sơn từ tính xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường Việt từ tháng 5/2010 và cũng ít nhiều gây được sự chú ý. Tuy nhiên, mức giá chênh hơn bản thường tới 3 triệu đồng của phiên bản 2010 khiến nhiều khách hàng băn khoăn, nhất là khi giá thực trên thị trường tiếp tục bị đội giá so với giá đề xuất.

Có lẽ vì thế, nên phiên bản sơn từ tính 2011 có giá khiêm tốn hơn khi nhỉnh hơn bản thường 2 triệu đồng và có 2 màu mới là Vàng và Xám.

Hiện Air Blade bản thường có các màu khác như Đỏ, Đen, Trắng (giá bán đề xuất 37 triệu đồng) và Trắng Đen, Đỏ Đen (giá bán lẻ đề xuất 38 triệu đồng).

Theo Vtc.vn