Thứ tư,  26/01/2022

Điểm mặt "hàng nóng" tại triển lãm xe lớn nhất VN

Toyota FT-86G Sport, Chevrolet Camaro… sẽ là những mẫu xe “đinh” tại triển lãm Vietnam Motor Show 2011, khai mạc vào giữa tháng 11 tại TP.HCM.Dù chỉ có 6 liên doanh sản xuất xe trong nước tham gia nhưng triển lãm lớn nhất Việt Nam vẫn được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phần nào thị trường xe vào mùa mua sắm cuối năm.So với năm ngoái, quy mô triển lãm cũng như lượng xe tham gia trưng bày sẽ ít nhiều hạn hẹp hơn. Tuy vậy, các liên doanh tham gia gồm Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Mercedes-benz Việt Nam, GM Việt Nam, Suzuki Việt Nam và Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn – Samco lại có nhiều “đất diễn” hơn. Chevrolet Camaro 2011.Trong đó, đáng chú ý nhất sẽ là Toyota, Mercedes và GM. Là hãng xe du lịch bán tốt nhất thị trường, Toyota hứa hẹn sẽ trình làng loạt phiên bản mới của Fortuner, Innova, Corolla Atis cùng mẫu concept thể thao FT-86G Sport. Còn GM Việt Nam cũng dự định “khoe” dòng xe nổi tiếng Chevrolet Camaro và ra mắt thêm một dòng xe mới. Như vậy chỉ trong vòng hơn 1 tháng,...

Toyota FT-86G Sport, Chevrolet Camaro… sẽ là những mẫu xe “đinh” tại triển lãm Vietnam Motor Show 2011, khai mạc vào giữa tháng 11 tại TP.HCM.

Dù chỉ có 6 liên doanh sản xuất xe trong nước tham gia nhưng triển lãm lớn nhất Việt Nam vẫn được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phần nào thị trường xe vào mùa mua sắm cuối năm.

So với năm ngoái, quy mô triển lãm cũng như lượng xe tham gia trưng bày sẽ ít nhiều hạn hẹp hơn. Tuy vậy, các liên doanh tham gia gồm Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Mercedes-benz Việt Nam, GM Việt Nam, Suzuki Việt Nam và Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn – Samco lại có nhiều “đất diễn” hơn.

Điểm mặt “hàng nóng” tại triển lãm xe lớn nhất VN
Chevrolet Camaro 2011.

Trong đó, đáng chú ý nhất sẽ là Toyota, Mercedes và GM. Là hãng xe du lịch bán tốt nhất thị trường, Toyota hứa hẹn sẽ trình làng loạt phiên bản mới của Fortuner, Innova, Corolla Atis cùng mẫu concept thể thao FT-86G Sport.

Còn GM Việt Nam cũng dự định “khoe” dòng xe nổi tiếng Chevrolet Camaro và ra mắt thêm một dòng xe mới. Như vậy chỉ trong vòng hơn 1 tháng, GM Việt Nam tung ra thị trường 3 dòng xe mới và đây cũng là cách để liên doanh tạo hình ảnh sau khi thay tên đổi họ.

Tương tự, Mercedes dự kiến tung ra loạt phiên bản 2012 của các dòng xe E-class 2012, S500, C200, SLK 350…

Vietnam Motor Show 2011 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16 – 20/11/2011 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp.HCM với chủ đề “Cùng xe hơi tận hưởng cuộc sống”.

Theo Vtc.vn