Thứ hai,  26/09/2022

Hé lộ xế hộp mới của Kia

Hãng xe Hàn Kia đang chuẩn bị tung ra thị trường năm sau mẫu xe thành thị hoàn toàn mới mang tên Ray.Hòa trộn thiết kế của 2 đàn anh Picanto và Soul, tân binh Kia sở hữu kiểu dáng hình hộp khá giống với Nissan Cube. Điểm nhấn ở ngoại thất mẫu hatchback là lưới tản nhiệt cỡ lớn với logo Kia ngự ở phía trên, đèn LED chiếu sáng ban ngày, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan. Thiết kế cụm đèn pha, đèn hậu khá ấn tượng với 2 đèn lớn “tung hứng” 2 đèn nhỏ đặt phía dưới. Một nét nổi bật ở “anh chàng” 5 chỗ này là cửa sau mở dạng trượt giống như loại xe minivan. Điều này không những cung cấp không gian rộng rãi cho cabin mà còn giúp việc ra-vào xe trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là ở những bãi đỗ chật hẹp. Các thông số kỹ thuật của Ray hiện vẫn còn là ẩn số. Dự kiến, mẫu xe sẽ đổ bộ thị trường vào giữa năm 2012. Tuy nhiên chỉ bán duy nhất ở thị trường Hàn Quốc....

Hãng xe Hàn Kia đang chuẩn bị tung ra thị trường năm sau mẫu xe thành thị hoàn toàn mới mang tên Ray.

Hòa trộn thiết kế của 2 đàn anh Picanto và Soul, tân binh Kia sở hữu kiểu dáng hình hộp khá giống với Nissan Cube. Điểm nhấn ở ngoại thất mẫu hatchback là lưới tản nhiệt cỡ lớn với logo Kia ngự ở phía trên, đèn LED chiếu sáng ban ngày, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan.

Hé lộ xế hộp mới của Kia

Thiết kế cụm đèn pha, đèn hậu khá ấn tượng với 2 đèn lớn “tung hứng” 2 đèn nhỏ đặt phía dưới.

Một nét nổi bật ở “anh chàng” 5 chỗ này là cửa sau mở dạng trượt giống như loại xe minivan. Điều này không những cung cấp không gian rộng rãi cho cabin mà còn giúp việc ra-vào xe trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là ở những bãi đỗ chật hẹp.

Hé lộ xế hộp mới của Kia

Các thông số kỹ thuật của Ray hiện vẫn còn là ẩn số. Dự kiến, mẫu xe sẽ đổ bộ thị trường vào giữa năm 2012. Tuy nhiên chỉ bán duy nhất ở thị trường Hàn Quốc.

Theo Vtc.vn