Thứ tư,  28/09/2022

Chuẩn bị ra mắt xe Hyundai Elantra bản coupe

Hyundai sẽ ra mắt phiên bản coupe của mẫu xe cỡ nhỏ Elantra tại Triển lãm ô tô Chicago vào tháng 2 năm sau. Xe Hyundai Elantra coupe sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Civic phiên bản coupe.CEO John Krafcik của Hyundai Mỹ cho biết, xe Elantra thực sự đã thành công vượt kỳ vọng của hãng.Hyundai hiện chưa công bố thông tin chi tiết về xe Elantra coupe, nhưng phóng viên tờ Automotive News đã có cơ hội diện kiến mẫu xe này trong một sự kiện truyền thông gần đây của Hyundai, và cho biết hàng ghế sau của bản coupe “rộng rãi một cách bất ngờ”. Tờ báo chuyên ngành uy tín này đánh giá cao xe Elantra coupe về chất lượng nội thất.Elantra coupe dự kiến có các tỷ số truyền khác nhau, cho xe tính năng vận hành thể thao, nhưng sẽ giữ nguyên động cơ 1.8L công suất 148 mã lực của bản sedan. Có thể Hyundai cũng đang phát triển phiên bản 208 mã lực của động cơ 1.6L tăng...

Hyundai sẽ ra mắt phiên bản coupe của mẫu xe cỡ nhỏ Elantra tại Triển lãm ô tô Chicago vào tháng 2 năm sau.

Xe Hyundai Elantra coupe sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Civic phiên bản coupe.
CEO John Krafcik của Hyundai Mỹ cho biết, xe Elantra thực sự đã thành công vượt kỳ vọng của hãng.
Hyundai hiện chưa công bố thông tin chi tiết về xe Elantra coupe, nhưng phóng viên tờ Automotive News đã có cơ hội diện kiến mẫu xe này trong một sự kiện truyền thông gần đây của Hyundai, và cho biết hàng ghế sau của bản coupe “rộng rãi một cách bất ngờ”. Tờ báo chuyên ngành uy tín này đánh giá cao xe Elantra coupe về chất lượng nội thất.
Elantra coupe dự kiến có các tỷ số truyền khác nhau, cho xe tính năng vận hành thể thao, nhưng sẽ giữ nguyên động cơ 1.8L công suất 148 mã lực của bản sedan. Có thể Hyundai cũng đang phát triển phiên bản 208 mã lực của động cơ 1.6L tăng áp.


Theo Dantri