Thứ năm,  06/10/2022

Cận cảnh "hàng nóng" của Toyota tại VN Motor Show

Kiểu dáng hầm hố đậm chất thể thao, mẫu concept FT-86 G Sports tạo nên sự khác biệt khi xuất hiện tại triển lãm lớn nhất trong năm tại Việt Nam.Có quy mô khiêm tốn hơn hẳn năm ngoái nhưng triển lãm Vietnam Motor Show 2011 vẫn có những con bài ấn tượng để “câu khách” trong đó có FT-86 G Sports. Mẫu xe này không chỉ là “sao” trong gian hàng của Toyota mà còn là mẫu xe được nhiều khách tham quan chiêm ngưỡng nhất.Là dòng xe thể thao thế hệ mới của Toyota, FT-86 sở hữu hệ thống dẫn động cầu sau cùng động cơ 2 lít 4 xylanh thẳng hàng 16 van của Subaru cho công suất tối đa 200 mã lực.Trên thế giới, FT-86 có 3 phiên bản trong đó ấn tượng nhất là FT-86 G Sports Concept, mẫu xe đang có mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show năm nay.FT-86 G Sports Concept được khoác lên bộ trang phục của một tay đua nhà nghề: cản trước và cản sau “hầm hố” và hiếu chiến hơn, nắp capô bằng sợi carbon có các khe tản thiệt, mâm đúc và ống xả mới, bộ ghế...

Kiểu dáng hầm hố đậm chất thể thao, mẫu concept FT-86 G Sports tạo nên sự khác biệt khi xuất hiện tại triển lãm lớn nhất trong năm tại Việt Nam.

Có quy mô khiêm tốn hơn hẳn năm ngoái nhưng triển lãm Vietnam Motor Show 2011 vẫn có những con bài ấn tượng để “câu khách” trong đó có FT-86 G Sports.

Cận cảnh “hàng nóng” của Toyota tại VN Motor Show

Mẫu xe này không chỉ là “sao” trong gian hàng của Toyota mà còn là mẫu xe được nhiều khách tham quan chiêm ngưỡng nhất.

Cận cảnh “hàng nóng” của Toyota tại VN Motor Show

Là dòng xe thể thao thế hệ mới của Toyota, FT-86 sở hữu hệ thống dẫn động cầu sau cùng động cơ 2 lít 4 xylanh thẳng hàng 16 van của Subaru cho công suất tối đa 200 mã lực.

Trên thế giới, FT-86 có 3 phiên bản trong đó ấn tượng nhất là FT-86 G Sports Concept, mẫu xe đang có mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show năm nay.

Cận cảnh “hàng nóng” của Toyota tại VN Motor Show

FT-86 G Sports Concept được khoác lên bộ trang phục của một tay đua nhà nghề: cản trước và cản sau “hầm hố” và hiếu chiến hơn, nắp capô bằng sợi carbon có các khe tản thiệt, mâm đúc và ống xả mới, bộ ghế thể thao hàng hiệu Recaro cùng bộ khung bảo vệ khi lật xe. Động cơ cũng được cải thiện với một bộ tăng áp.

Cận cảnh “hàng nóng” của Toyota tại VN Motor Show

Bên cạnh mẫu concept ấn tượng này, Toyota còn trưng bày phiên bản đặc biệt của Corolla Altis với bộ phụ kiện thể thao TRD, mẫu Toyota Fortuner V hoàn toàn mới.

Theo Vtc.vn