Thứ bảy,  09/12/2023

Xe Trung Quốc bắt đầu đổ bộ vào Châu Âu

Với việc vượt qua đợt kiểm tra an toàn tại Châu Âu với đánh giá 4 sao, hãng xe Geely cuối cùng cũng có thể xâm nhập vào thị trường Châu Âu với sản phẩm Emgrand EC7. Emgrand EC7 đạt điểm an toàn 4 sao, đủ tiêu chuẩn gia nhập thị trường Châu ÂuĐược biết, xe sẽ có giá khoảng 11.900 Euro (tương đương 10.000 bảng Anh). Việc chiếc sedan Emgrand EC7 của Geely đủ tiêu chuẩn bán tại Châu Âu cho thấy sự cố gắng của hãng xe Trung Quốc trong việc cải tiến độ an toàn trên xe của họ. Trước đây, các hãng xe Trung Quốc từng thất bại rất nhiều lần trong việc xâm nhập Châu Âu vì bị đánh giá mức an toàn kém.Không chỉ vượt qua chương trình đánh giá mức độ an toàn của ôtô của châu Âu (Euro-NCAP), Geeely Emrand EC7 còn đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.Geely cho biết xe sẽ có giá khoảng 15.700 USD tại AnhHãng ôtô Trung Quốc cho biết họ đã đạt thỏa thuận với Manganese Bronze Holdings (MBH), theo đó hãng này sẽ trở thành nhà phân phối chính thức của họ tại...

Với việc vượt qua đợt kiểm tra an toàn tại Châu Âu với đánh giá 4 sao, hãng xe Geely cuối cùng cũng có thể xâm nhập vào thị trường Châu Âu với sản phẩm Emgrand EC7.

Ảnh minh họa

Emgrand EC7 đạt điểm an toàn 4 sao, đủ tiêu chuẩn gia nhập thị trường Châu Âu

Được biết, xe sẽ có giá khoảng 11.900 Euro (tương đương 10.000 bảng Anh). Việc chiếc sedan Emgrand EC7 của Geely đủ tiêu chuẩn bán tại Châu Âu cho thấy sự cố gắng của hãng xe Trung Quốc trong việc cải tiến độ an toàn trên xe của họ. Trước đây, các hãng xe Trung Quốc từng thất bại rất nhiều lần trong việc xâm nhập Châu Âu vì bị đánh giá mức an toàn kém.

Không chỉ vượt qua chương trình đánh giá mức độ an toàn của ôtô của châu Âu (Euro-NCAP), Geeely Emrand EC7 còn đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Ảnh minh họa

Geely cho biết xe sẽ có giá khoảng 15.700 USD tại Anh

Hãng ôtô Trung Quốc cho biết họ đã đạt thỏa thuận với Manganese Bronze Holdings (MBH), theo đó hãng này sẽ trở thành nhà phân phối chính thức của họ tại Vương quốc Anh. Điều đó có nghĩa là MBH chịu trách nhiệm chính trong việc giới thiệu các dòng xe Geely mới cũng như cung cấp các linh kiện, thành lập mạng lưới đại lý và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tại thị trường này.

Được biết Geely Emgrand EC 7 được phân phối tại Anh với các dòng bốn cửa và hatchback năm cửa, cùng với các lựa chọn động cơ xăng 1,5 lít và 1,8 lít.

Ông Matthew Cheyne, Giám đốc phát triển thị trường của Geely Auto tại Vương quốc Anh cho biết: “Chúng tôi sắp bắt đầu tung các sản phẩm xe dân dụng tại Anh, đây chính là thị trường Tây Âu đầu tiên mà Geely nhắm đến”.

Ảnh minh họa

Nội thất xe khá hiện đại và chất lượng

“Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng các dòng sản phẩm càng nhanh càng tốt, có lẽ Geely sẽ tung ít nhất một dòng sản phẩm mới mỗi năm trong vòng 4-5 năm tới. Ở giai đoạn này, dù chưa phải là cái tên nổi trội, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng gia tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể để nhận được sự chú ý từ phía người mua. Ưu tiên hàng đầu của Geely vẫn là tìm một mạng lưới đại diện để cung cấp những dịch vụ khiến khách hàng hài lòng”, ông nói thêm.

Geely cho biết mọi mẫu xe Emgrand EC7 sẽ được “trang bị tận răng” và đi kèm chế độ bảo hành 5 năm (hoặc chạy 160.000 km), giá cụ thể sẽ rơi vào khoảng 15.700 USD.

Theo Vnmedia.vn