Thứ ba,  18/05/2021

Honda Civic sắp ra bản crossover

Một thông tin “hot” từ trang AutoExpress: hãng Honda sắp tung ra thị trường châu Âu một mẫu crossover mới dựa trên mẫu Civic ăn khách.Cạnh tranh trực tiếp với Nissan Qashqai​, tân binh crossover được phát triển dựa trên người anh em Civic được kỳ vọng sẽ là “con bài” giúp Honda tăng doanh số và lợi nhuận tại châu Âu, đặc biệt là ở Anh – nơi hãng xe Nhật giảm mạnh lượng tiêu thụ trong vòng 3 năm trở lại đây.Honda Civic 2012 bản châu Âu Nằm giữa dòng Civic và CR-V, mẫu crossover mới có khả năng được trang bị 3 kiểu động cơ: động cơ xăng 1.4L i-VTEC công suất 100 mã lực, động cơ xăng 1.8L i-VTEC công suất 142 mã lực và động cơ diesel 2.2L i-DTEC công suất 150 mã lực. Civic hiện là model ăn khách nhất của Honda trên thế giớiLính mới Honda dự kiến đổ bộ thị trường châu Âu vào năm tới. Thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố.Civic hiện là dòng xe bán chạy nhất của Honda trên toàn cầu. Năm 2011, mẫu xe bán được 555.071 chiếc, xếp vị trí 12 trong top những...

Một thông tin “hot” từ trang AutoExpress: hãng Honda sắp tung ra thị trường châu Âu một mẫu crossover mới dựa trên mẫu Civic ăn khách.

Cạnh tranh trực tiếp với nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;-moz-border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/31-316821/oto-xe-may/honda-civic-sap-ra-ban-crossover.htm#”>nk.png”), default;left:0px;top:1px”>Nissan Qashqai, tân binh crossover được phát triển dựa trên người anh em Civic được kỳ vọng sẽ là “con bài” giúp Honda tăng doanh số và lợi nhuận tại châu Âu, đặc biệt là ở Anh – nơi hãng xe Nhật giảm mạnh lượng tiêu thụ trong vòng 3 năm trở lại đây.

Honda Civic sắp ra bản crossover
Honda Civic 2012 bản châu Âu

Nằm giữa dòng Civic và CR-V, mẫu crossover mới có khả năng được trang bị 3 kiểu động cơ: động cơ xăng 1.4L i-VTEC công suất 100 mã lực, động cơ xăng 1.8L i-VTEC công suất 142 mã lực và động cơ diesel 2.2L i-DTEC công suất 150 mã lực.

Honda Civic sắp ra bản crossover
Civic hiện là model ăn khách nhất của Honda trên thế giới

Lính mới Honda dự kiến đổ bộ thị trường châu Âu vào năm tới. Thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố.

Civic hiện là dòng xe bán chạy nhất của Honda trên toàn cầu. Năm 2011, mẫu xe bán được 555.071 chiếc, xếp vị trí 12 trong top những xe ăn khách nhất thế giới của năm.

Theo Vtc.vn