Chủ nhật,  09/05/2021

Ngắm chiếc Bugatti Veyron màu độc ở Qatar

Hãng Bugatti đã mang tới Triển lãm ô tô Qatar 2012 một chiếc Veyron Grand Sport màu sắc cực kỳ nổi bật - vàng rực rỡ từ trong ra ngoài. Chiếc xe được sản xuất nhằm tôn vinh niềm đam mê của Ettore Bugatti, nhà sáng lập hãng Bugatti, thử nghiệm mọi sở thích cá nhân trên ô tô.Chiếc xe được sơn hai tông màu, với phần trên màu vàng tươi và dưới màu đen.Nội thất cũng mang tông màu vàng rực rỡ. Ghế da màu vàng với đường chỉ may màu đen.Cụm điều khiển trung tâm bọc vật liệu sợi carbon màu đen, còn táp-lô, vô lăng và cần số bọc da đen khâu chỉ vàng.Bugatti Veyron Grand Sport là một trong những mẫu xe mui trần độc và đắt nhất thế giới - với giá bán 2 triệu USD. Đây là xe mui trần nhanh nhất thế giới, với động cơ công suất 1001 mã lực.Mui xe được thiết kế kiểu tháo rời hẳn khỏi xe, không thể xếp gọn ở cốp sau như các xe mui trần thông thường. Phòng trường hợp xe gặp mưa khi đang chạy trong tình trạng mui trần, Bugatti trang bị một...

Hãng Bugatti đã mang tới Triển lãm ô tô Qatar 2012 một chiếc Veyron Grand Sport màu sắc cực kỳ nổi bật – vàng rực rỡ từ trong ra ngoài.

Chiếc xe được sản xuất nhằm tôn vinh niềm đam mê của Ettore Bugatti, nhà sáng lập hãng Bugatti, thử nghiệm mọi sở thích cá nhân trên ô tô.

Chiếc xe được sơn hai tông màu, với phần trên màu vàng tươi và dưới màu đen.
Nội thất cũng mang tông màu vàng rực rỡ. Ghế da màu vàng với đường chỉ may màu đen.

Cụm điều khiển trung tâm bọc vật liệu sợi carbon màu đen, còn táp-lô, vô lăng và cần số bọc da đen khâu chỉ vàng.
Bugatti Veyron Grand Sport là một trong những mẫu xe mui trần độc và đắt nhất thế giới – với giá bán 2 triệu USD. Đây là xe mui trần nhanh nhất thế giới, với động cơ công suất 1001 mã lực.

Mui xe được thiết kế kiểu tháo rời hẳn khỏi xe, không thể xếp gọn ở cốp sau như các xe mui trần thông thường. Phòng trường hợp xe gặp mưa khi đang chạy trong tình trạng mui trần, Bugatti trang bị một chiếc mui bạt dự phòng

để trong khoang hành lý. Đây là kiểu mui có thể đóng mở như một chiếc ô.

Với mui xếp cứng tiêu chuẩn, phiên bản Grand Sport có khả năng đạt tốc độ 407km/h như bản coupe. Nếu bỏ mui, tốc độ tối đa giảm xuống còn 360km/h. Còn với mui xếp sơ cua, chiếc xe chỉ có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 130km/h.
Nhân dịp này, Bugatti cũng lưu ý rằng hãng không còn sản xuất bản Veyron Coupe (đơn đặt hàng cuối cùng hãng nhận là vào tháng 6 năm ngoái). Hiện chỉ còn bản Veyron Gran Sport, dự kiến xuất xưởng tổng cộng 150 chiếc, “hạn ngạch” còn lại là 105.
Triển lãm ô tô Qatar đã diễn ra từ ngày 23-28/1/2012 ở Doha.


Theo Dantri