Thứ bảy,  19/06/2021

Ducati có đại lí chính thức tại Hà Nội

Cùng với một showroom và trung tâm dịch vụ hậu mãi chính hãng, Ducati còn đánh dấu sự ra mắt của mình tại Hà Nội với một sản phẩm dành riêng cho thị trường châu Á.Đại lí của Ducati nằm trên phố Bà Triệu, Hà NộiSản phẩm này thuộc dòng naked Monster (mang tên Monster 795), là mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Ducati và được sản xuất để phục vụ riêng cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.Monster 795 được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Mẫu xe này sử dụng động cơ L-twin mang tên Desmodrodic, dung tích 800cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng gió, cho công suất tối đa 87 mã lực và momen xoắn khoảng 82 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp và bộ ly hợp ngâm dầu (côn ướt). Xe không được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hệ thống kiểm soát lực kéo (DTC).Về thiết kế, Monster 795 có chiều cao yên 770mm, khối lượng tịnh 167kg, dung tích bình nhiên liệu 15 lít. Hiện tại, mẫu xe này có giá bán 333,9 triệu...

Cùng với một showroom và trung tâm dịch vụ hậu mãi chính hãng, Ducati còn đánh dấu sự ra mắt của mình tại Hà Nội với một sản phẩm dành riêng cho thị trường châu Á.
Đại lí của Ducati nằm trên phố Bà Triệu, Hà Nội
Đại lí của Ducati nằm trên phố Bà Triệu, Hà Nội


Sản phẩm này thuộc dòng naked Monster (mang tên Monster 795), là mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Ducati và được sản xuất để phục vụ riêng cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

Monster 795 được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Mẫu xe này sử dụng động cơ L-twin mang tên Desmodrodic, dung tích 800cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng gió, cho công suất tối đa 87 mã lực và momen xoắn khoảng 82 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp và bộ ly hợp ngâm dầu (côn ướt). Xe không được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hệ thống kiểm soát lực kéo (DTC).

Về thiết kế, Monster 795 có chiều cao yên 770mm, khối lượng tịnh 167kg, dung tích bình nhiên liệu 15 lít. Hiện tại, mẫu xe này có giá bán 333,9 triệu đồng (đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB và thuế GTGT).


Theo Dantri