Thứ sáu,  25/06/2021

Hé lộ về xe nhỏ toàn cầu mới của Nissan

Sở hữu thiết kế khá trẻ trung cùng không gian nội thất thoáng đãng, Nissan Note mới vừa chính thức gia nhập phân khúc xe hatchback cỡ nhỏ để cạnh cạnh tranh với các đối thủ Ford Fiesta hay Mazda2.Đây là thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới của dòng xe cỡ nhỏ này và là phiên bản thương mại của mẫu xe concept Invitation từng xuất hiện tại triển lãm ôtô Geneva hồi tháng 3 vừa qua. Note vừa ra mắt công chúng Nhật tại Yokohama.Thuộc phân khúc xe hatchback nhưng trần xe Note cao hơn hẳn các đối thủ như Mazda2 hay Ford Fiesta giúp xe có không gian cabin rộng rãi và thoáng đãng.Theo dự kiến, Note sẽ chính thức tới tay khách hàng Nhật trong vài tháng tới và tấn công thị trường Châu Âu và các thị trường khác vào đầu năm 2013.Note được trang bị động cơ máy xăng 3 xy lanh dung tích 1,2 lít cùng hộp số CVT XTRONIC thế hệ mới và hệ thống Idling Stop (ngắt động cơ khi dừng). Thông số kỹ thuật chi tiết cùng giá xe Note chưa được công bố nhưng nhiều khả năng động...

Sở hữu thiết kế khá trẻ trung cùng không gian nội thất thoáng đãng, Nissan Note mới vừa chính thức gia nhập phân khúc xe hatchback cỡ nhỏ để cạnh cạnh tranh với các đối thủ Ford Fiesta hay Mazda2.

Đây là thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới của dòng xe cỡ nhỏ này và là phiên bản thương mại của mẫu xe concept Invitation từng xuất hiện tại triển lãm ôtô Geneva hồi tháng 3 vừa qua. Note vừa ra mắt công chúng Nhật tại Yokohama.

Hé lộ về xe nhỏ toàn cầu mới của Nissan

Thuộc phân khúc xe hatchback nhưng trần xe Note cao hơn hẳn các đối thủ như Mazda2 hay Ford Fiesta giúp xe có không gian cabin rộng rãi và thoáng đãng.

Hé lộ về xe nhỏ toàn cầu mới của Nissan

Theo dự kiến, Note sẽ chính thức tới tay khách hàng Nhật trong vài tháng tới và tấn công thị trường Châu Âu và các thị trường khác vào đầu năm 2013.

Hé lộ về xe nhỏ toàn cầu mới của Nissan

Note được trang bị động cơ máy xăng 3 xy lanh dung tích 1,2 lít cùng hộp số CVT XTRONIC thế hệ mới và hệ thống Idling Stop (ngắt động cơ khi dừng).

Hé lộ về xe nhỏ toàn cầu mới của Nissan

Thông số kỹ thuật chi tiết cùng giá xe Note chưa được công bố nhưng nhiều khả năng động cơ 1,2 lít sẽ cho công suất 79 mã lực và 97 mã lực.

Hé lộ về xe nhỏ toàn cầu mới của Nissan

Các trang bị trên xe cũng chưa được hé lộ nhiều nhưng Nissan cho biết Note 2013 có trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe Around View Monitor, giúp người lái đưa xe vào điểm đỗ một cách dễ dàng.

Hé lộ về xe nhỏ toàn cầu mới của Nissan
Theo Vtc.vn