Thứ ba,  11/05/2021

Thêm đồ chơi, xế lạ bản đặc biệt tại VN giá bao nhiêu?

Bổ sung nhiều tùy chọn cá tính hóa cho khách hàng, mẫu mô tô lạ giá mềm Visitor Phoenix R175 vừa có thêm bản đặc biệt SE.Phiên bản đặc biệt SE được tung ra thị trường sau khi Phoenix R175 chính thức trình làng được hơn 3 tháng. Mẫu mô tô “nội” có kiểu dáng bắt mắt này sở hữu thêm nhiều cải tiến mới cùng một số tùy chọn để khách hàng cá tính hóa chiếc xe mình lựa chọn.So với bản thường, Phoenix R175 SE giữ nguyên kích thước với chiều dài 2.015 mm, rộng 970 mm, cao 660 mm và chiều cao yên xe 818 mm. Tuy nhiên, giảm xóc giữa xe dạng monoshock có thể tùy chỉnh độ cao làm cho yên xe thấp hơn đến 20 mm.Bộ đèn pha projector công suất 35W được tút lại để có độ chiếu xa hơn và vùng chiếu sáng rộng hơn. Cụm đồng hồ hiển thị thông số vận hành ở bản SE được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng. Cụ thể, với tùy chọn gói Track D1, cụm đồng hồ thông thường sẽ được thay bằng đồng hồ KOSO RX2 hoặc đồng hồ Street...

Bổ sung nhiều tùy chọn cá tính hóa cho khách hàng, mẫu mô tô lạ giá mềm Visitor Phoenix R175 vừa có thêm bản đặc biệt SE.

Phiên bản đặc biệt SE được tung ra thị trường sau khi Phoenix R175 chính thức trình làng được hơn 3 tháng. Mẫu mô tô “nội” có kiểu dáng bắt mắt này sở hữu thêm nhiều cải tiến mới cùng một số tùy chọn để khách hàng cá tính hóa chiếc xe mình lựa chọn.

Thêm đồ chơi, xế lạ bản đặc biệt tại VN giá bao nhiêu?

So với bản thường, Phoenix R175 SE giữ nguyên kích thước với chiều dài 2.015 mm, rộng 970 mm, cao 660 mm và chiều cao yên xe 818 mm. Tuy nhiên, giảm xóc giữa xe dạng monoshock có thể tùy chỉnh độ cao làm cho yên xe thấp hơn đến 20 mm.

Thêm đồ chơi, xế lạ bản đặc biệt tại VN giá bao nhiêu?
Bộ đèn pha projector công suất 35W được tút lại để có độ chiếu xa hơn và vùng chiếu sáng rộng hơn. Cụm đồng hồ hiển thị thông số vận hành ở bản SE được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng. Cụ thể, với tùy chọn gói Track D1, cụm đồng hồ thông thường sẽ được thay bằng đồng hồ KOSO RX2 hoặc đồng hồ Street Finger sở hữu bề mặt quan sát rộng và có thể đổi mầu (7 mầu) khi vận hành vào buổi tối.

Thêm đồ chơi, xế lạ bản đặc biệt tại VN giá bao nhiêu?

Lốp xe cũng có thể được đổi từ lốp nguyên bản (kích thước 130/70-17) sang lốp không săm Tubeless bản rộng hay loại Dunlop có kích thước 160-60/17 thường thấy trên những dòng môtô thể thao sportbike 600 phân khối trở lên.

Thêm đồ chơi, xế lạ bản đặc biệt tại VN giá bao nhiêu?

Xe được nâng cấp với tản nhiệt bằng dung dịch, làm tăng khả năng giải nhiệt từ động cơ và giúp nâng hiệu suất tăng tốc.

Thêm đồ chơi, xế lạ bản đặc biệt tại VN giá bao nhiêu?

Động cơ xe vẫn là loại xi-lanh đôi dung tích 168.5cm3, hệ truyền động thể thao côn tay với 6 cấp số và 2 bước số với mô-men xoắn cực đại đạt 14,5N.m tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút nhưng công suất có thể được nâng lên thành 19 mã lực với tùy chọn gói nâng cấp động cơ.

Phoenix R175 SE có 4 lựa chọn mầu sắc gồm vàng – đen, trắng – đỏ, đen và xanh – trắng cùng mức giá bán từ 72,8 triệu đồng.

Theo Vtc.vn