Thứ năm,  30/03/2023

Kia vén màn xe độc phiên bản Người dơi

“Ăn theo” sự nổi tiếng của nhân vật Batman, hãng xe Hàn Quốc Kia vừa vén màn về phiên bản đặc biệt mang phong cách người dơi của mẫu sedan Optima.Chiếc xe được trang bị bộ cánh đen tuyền, màu đặc trưng của bóng đêm và người dơi cùng các họa tiết hình con dơi. Không chỉ thế, để tạo ấn tượng, Optima phiên bản Batman còn sử dụng hàng loạt đèn LED dưới gầm xe. Thân xe cũng được hạ trọng tâm và trang bị bộ kit thể thao với vành thửa 20inch màu đen thiết kế riêng cùng bộ ống xả thể thao. Kia Optima phiên bản Batman.Cabin xe cũng đậm chất người dơi với ghế thêu hình dơi cùng nhiều chi tiết trang trí khác.Chiếc Optima phiên bản Batman là hàng độc đầu tiên trong bộ sưu tập 8 mẫu “Xe siêu anh hùng” của Kia dự kiến sẽ lần lượt được ra mắt trong thời gian tới. với thiết kế đậm chất Người dơi.Các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh cũng như phim ảnh sẽ được thể hiện trên xe Kia gồm có Superman, Wonder Woman, Green Lantern, The Flash, Aquaman và Cyborg. Các...

“Ăn theo” sự nổi tiếng của nhân vật Batman, hãng xe Hàn Quốc Kia vừa vén màn về phiên bản đặc biệt mang phong cách người dơi của mẫu sedan Optima.

Chiếc xe được trang bị bộ cánh đen tuyền, màu đặc trưng của bóng đêm và người dơi cùng các họa tiết hình con dơi. Không chỉ thế, để tạo ấn tượng, Optima phiên bản Batman còn sử dụng hàng loạt đèn LED dưới gầm xe.

Thân xe cũng được hạ trọng tâm và trang bị bộ kit thể thao với vành thửa 20inch màu đen thiết kế riêng cùng bộ ống xả thể thao.

Kia vén màn xe độc phiên bản Người dơi
Kia Optima phiên bản Batman.

Cabin xe cũng đậm chất người dơi với ghế thêu hình dơi cùng nhiều chi tiết trang trí khác.

Chiếc Optima phiên bản Batman là hàng độc đầu tiên trong bộ sưu tập 8 mẫu “Xe siêu anh hùng” của Kia dự kiến sẽ lần lượt được ra mắt trong thời gian tới.

Kia vén màn xe độc phiên bản Người dơi
với thiết kế đậm chất Người dơi.

Các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh cũng như phim ảnh sẽ được thể hiện trên xe Kia gồm có Superman, Wonder Woman, Green Lantern, The Flash, Aquaman và Cyborg. Các dòng xe sẽ được biến đổi theo các nhân vật trên gồm, Optima, Soul, Sorento, Sportage, Rio và Forte.

Ngắm xế độc Kia Optima phiên bản Batman

Bộ sưu tập đặc biệt này sẽ xuất hiện trong vòng 10 tháng tới tại một số triển lãm ôtô lớn như SEMA Show 2012 và Detroit Auto Show 2013.

Các sản phẩm này có thể được đưa ra bán đấu giá để làm từ thiện. Họa sĩ truyện tranh người Mỹ gốc Hàn Jim Lee sẽ góp mặt trong dự án này.

Theo Vtc.vn