Thứ sáu,  09/12/2022

GM bán nhà máy sản xuất hộp số

Một nhà máy sản xuất hộp số tự động 6 cấp dùng cho nhiều xe Cadillac và BMW sẽ được GM sang tên cho chủ mới.Cách đây 6 tháng, GM đã thông báo kế hoạch bán nhà máy sản xuất hộp số này. Và giờ đây, tập đoàn cho biết công ty Punch metals International sẽ tiếp quản nhà máy từ đầu năm 2013 tới.Nhà máy này nằm ở Strasbourg, Pháp, chuyên sản xuất hộp số tự động 6 cấp mã 6L45 và 6L50 dùng cho các xe Cadillac ATS và CTS, cũng như một số phiên bản trong dòng BMW 1 và 3-Series, cùng với xe BMW X1. Ngoài ra, hộp số tự động 6 cấp của xe Chevrolet Camaro cũng có xuất xứ từ Strasbourg. Nhà cung cấp hộp số ZF là một trong những khách hàng của nhà máy này.Việc bán nhà máy hộp số nằm trong kế hoạch cắt lỗ của GM ở châu Âu. Tuần trước, nhà sản xuất ô tô Mỹ này cho biết sẽ mua một số nhà máy lắp ráp xe và phụ tùng từ Opel, phân nhánh tại Đức của tập đoàn, nhằm rót tiền mặt để Opel duy trì hoạt...

Một nhà máy sản xuất hộp số tự động 6 cấp dùng cho nhiều xe Cadillac và BMW sẽ được GM sang tên cho chủ mới.
Cách đây 6 tháng, GM đã thông báo kế hoạch bán nhà máy sản xuất hộp số này. Và giờ đây, tập đoàn cho biết công ty Punch metals International sẽ tiếp quản nhà máy từ đầu năm 2013 tới.
Nhà máy này nằm ở Strasbourg, Pháp, chuyên sản xuất hộp số tự động 6 cấp mã 6L45 và 6L50 dùng cho các xe Cadillac ATS và CTS, cũng như một số phiên bản trong dòng BMW 1 và 3-Series, cùng với xe BMW X1. Ngoài ra, hộp số tự động 6 cấp của xe Chevrolet Camaro cũng có xuất xứ từ Strasbourg.
Nhà cung cấp hộp số ZF là một trong những khách hàng của nhà máy này.
Việc bán nhà máy hộp số nằm trong kế hoạch cắt lỗ của GM ở châu Âu. Tuần trước, nhà sản xuất ô tô Mỹ này cho biết sẽ mua một số nhà máy lắp ráp xe và phụ tùng từ Opel, phân nhánh tại Đức của tập đoàn, nhằm rót tiền mặt để Opel duy trì hoạt động.
Theo Dantri