Thứ ba,  30/11/2021

Ram Trucks ra mắt phiên bản đặc biệt Power Wagon

Thương hiệu xe tải Ram Trucks vừa giới thiệu phiên một phiên bản đặc biệt - Power Wagon, được phát triển dựa trên mẫu Ram 1500 để kỷ niệm sự hợp tác giữa họ với hãng phim Warner Bros, trong bộ phim Superman (Siêu nhân) mới nhất có tên gọi là Man of Steel (Người sắt) sẽ được công chiếu vào ngày 14/6.

Thương hiệu xe tải Ram Trucks vừa giới thiệu phiên một phiên bản đặc biệt – Power Wagon, được phát triển dựa trên mẫu Ram 1500 để kỷ niệm sự hợp tác giữa họ với hãng phim Warner Bros, trong bộ phim Superman (Siêu nhân) mới nhất có tên gọi là Man of Steel (Người sắt) sẽ được công chiếu vào ngày 14/6.

Mẫu xe tải này có kiểu dáng thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ phim nói trên. Có màu xám sứ đậm, mẫu xe này có tấm tản nhiệt với các chi tiết màu đỏ Anodized, vành xe 17 inch làm bằng nhôm có màu đen, lôgô Superman ở tấm tản nhiệt phía trước và cửa hậu.

(Nguồn: motortrend.com)

Bên trong xe, các ghế ngồi có các logo Superman được bọc da Pewter. Mẫu xe tải này sẽ được giới thiệu tại thành phố New York vào ngày 10/6 tại buổi lễ ra mắt bộ phim nói trên và sẽ được đem đấu giá từ thiện vào thời gian sau đó.

Ngoài mẫu xe nói trên, Ram Trucks và Warner Bros. còn giới thiệu một đoạn phim quảng cáo mới cho mẫu Ram 1500 và bộ phim Man of Steel.

Hãng sản xuất xe hơi Chrylser của Mỹ, là chủ thương hiệu Ram Trucks, đã cung cấp nhiều xe tải và các mẫu xe khác cho hãng Warner Bros để phục vụ cho các cảnh quay quan trọng trong bộ phim trên.

Theo VietnamPlus