Thứ bảy,  25/03/2023

Hãng Nissan giới thiệu mẫu Navara SV hạng sang

Hãng sản xuất xe hơi Nissan của Nhật Bản vừa bổ sung thêm cho dòng sản phẩm của mình ở thị trường châu Âu mẫu xe Navara pickup.

Hãng sản xuất xe hơi Nissan của Nhật Bản vừa bổ sung thêm cho dòng sản phẩm của mình ở thị trường châu Âu mẫu xe Navara pickup.

Được phát triển dựa trên phiên bản LE cao cấp, phiên bản SV đặc biệt này được bổ sung thêm những chi tiết trang trí bọc da và Alcantara ở phần nội thất trong khi ghế xe có logo Nissan.

Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được trang bị camera theo dõi phía sau, hệ thống định vị bằng vệ tinh, ghế ngồi có sấy, hệ thống liên lạc/định vị vệ tinh cao cấp có ổ cứng 40GB, màn hình cảm ứng 7 inch có kết nối Bluetooth cho điện thoại di động và nghe nhạc.

Mẫu Nissan Navara LE SV nói trên là phiên bản Double Cab năm chỗ ngồi, bốn cửa được trang bị hai động cơ diesel tùy theo từng thị trường. Đó là động cơ 2.5 dCi bốn xylanh có công suất 187 mã lực, mômen xoắn 450 Nm và động cơ diesel 3.0 V6 có công suất 228 mã lực, mômen xoắn 550 Nm. Lượng khí thải CO2 của hai động cơ này là từ 222 g/km tới 250 g/km.

Động cơ bốn xylanh nói trên được nối với hộp số sàn sáu cấp và hộp số tự động năm cấp trong khi động cơ V6 nối với hộp số tự động bảy cấp tiêu chuẩn.

Theo VietnamPlus