Thứ sáu,  07/05/2021

Hyundai i20 Elite giành giải Xe của năm 2015 tại Ấn Độ

Hyundai Ấn Độ đã giành giải thưởng danh giá Xe của năm 2015 tại Ấn Độ (ICOTY) cho mẫu xe i20 Elite.

Chỉ sau hai tháng ra mắt, i20 Elite đã lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Ấn Độ

ICOTY là một giải thưởng về ô tô uy tín tại Ấn Độ, với ban giám khảo là các biên tập viên kỳ cựu đến từ các tạp chí ô tô hàng đầu, như Top Gear, Motoring World, Car India, Overdrive, Auto Bild, AutoX, Hindu Business Line và EVO.

Bình luận về sự kiện này, ông BS Seo – Giám đốc Điều Hành Hyundai Ấn Độ chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng uy tín nhất trong ngành ô tô – Xe của năm 2015 tại Ấn Độ cho mẫu i20 Elite. Giành 2 giải thưởng ICOTY liên tiếp thể hiện cam kết của Hyundai với khách hàng Ấn Độ, mang đến những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.”

Chúc mừng chiến thắng của i20 Elite, ông Bob Rupani, Người sáng lập và Chủ tịch hội đồng giám khảo ICOTY, cho biết: “Giải thưởng Xe của năm 2015 tại Ấn Độ là sự khẳng định uy tín dành cho i20 Elite – mẫu xe xuất sắc của Hyundai. Trong cuộc bầu chọn năm nay, i20 Elite là mẫu xe toàn diện nhất với các cải tiến, thiết kế, công nghệ, an toàn vượt trội và đáng đồng tiền. Rất khó khăn để chọn một sản phẩm tốt nhất trong danh sách rất nhiều ứng cử viên. Và tôi rất vui mừng khi một mẫu xe tốt như i20 Elite giành được giải thưởng này.”

Một số hình ảnh xe Hyundai i20 Elite:

 

 

 

Theo Dantri