Thứ bảy,  10/04/2021

BMW R nineT – xế đua cổ điển

Mẫu nakedbike sử dụng bộ kit mang phong cách xe đua cổ điển với kính chắn gió cỡ lớn, yên xe solo và đặc biệt cách kết hợp màu sắc hài hòa.

Vấn đề lớn nhất mà những tay mê môtô lo ngại khi độ xe là không còn được hưởng các chế độ bảo hành của hãng. Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng xe hiện nay tự cung cấp thêm những bộ kit cho khách hàng nhằm thỏa mãn một phần đam mê. 

bmw-r-ninet-xe-dua-co-dien

Tuy nhiên những bộ kit này hoặc là quá đơn giản, hoặc là không hợp phong cách, cá tính riêng của mỗi người chơi. Vì thế, hãng bán phụ tùng Bike Biz tại Australia tạo ra bộ kit riêng cho chiếc BMW R nineT theo phong cách xế đua cổ điển. 

Mark Condon từ BikeBiz cho biết, “đội chúng tôi hiểu những chiếc xe của khách hàng cần phải làm gì, vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ thay đổi thiết kế hoặc vận hành của xe, rồi để khách tự làm, hoặc thực hiện cho họ”. 

Chiếc R nineT đặc biệt của BikeBiz nâng cấp có tên Sun Kist, mang cảm hứng của BMW R90S thiết kế bởi Hans Muth những năm 1970. BikeBiz cũng hợp tác của BMW để khách hàng lắp bộ kit này vẫn được hưởng các gói bảo hành như xe tiêu chuẩn. 

Xe mang phong cách racing cổ điển với phần đầu xe có bộ quây cùng kính chắn gió cỡ lớn, phía đuôi là yên xe solo dạng gù. Bộ khung và la-zăng sơn đỏ tạo điểm nhấn, nhưng điểm lớn nhất tạo thu hút cho xe là màu sơn vàng cam của bình xăng, bộ quây, chắn bùn.

Theo VnExpress