Thứ tư,  19/01/2022

Khám phá mẫu xe Exciter độ chi tiết hàng hiệu có giá hơn 1 tỷ đồng

Mẫu xe côn tay thể thao Exciter của Yamaha được khoác lên mình những chi tiết hàng hiệu có giá tới 1 tỷ đồng qua bàn tay của người thợ Sài Gòn.

Thiết kế của chiếc Exciter 135 được tạo hình lại với phong cách mạnh mẽ, thể thao hơn. Hầu như tất cả mọi chi tiết trên chiếc xe đều được thay thế và trau chuốt lại một cách vô cùng kỹ lưỡng.

Ấn tượng đầu tiên mà người xem có thể thấy là bộ tem thiết kế theo phong cách rỉ sét và cá mập như các mẫu xe sport bike của BMW.

Lốp sau của xe có kích thước lên đến 190/50 và lốp trước là 120/70. Tay nắm thương hiệu Rizoma, phanh đĩa Brembo, trợ lực Apido Racing cùng cặp phuộc hành trình ngược và phuộc sau Ohlins.

Bộ mâm Rotobox Carbon dành riêng cho mô tô Yamaha R1M, đi kèm cặp lốp cỡ lớn. Đáng chú ý hơn là bộ côn khô xuyên thấu độc đáo với hệ thống ống xả được làm bằng vật liệu Titanium cùng bô MIVV carbon.

Chiếc Exciter này còn được trang bị bộ đèn LED hai tầng độc đáo giống với bộ đèn trên xe SH150i 2017 của Honda. Được biết, loại đèn pha này mang lại hiệu suất chiếu sáng cao hơn hẳn loại đèn pha thông thường và đã có kế hoạch bán ra thị trường vào thời gian sắp tới.

Ngoài việc khoác lên mình những chi tiết hàng hiệu, chiếc xe này còn thu hút các “biker” vì sở hữu biển số “ngũ quý 1”./.

Theo VietnamPlus