Thứ ba,  21/09/2021

Lễ hội ô tô “Car parts fest” sẽ diễn ra từ 30/9 đến 1/10 tại Hà Nội

Ngày 22/7 tại Hà Nội, Công ty cổ phần The Cars phối hợp với Hiệp hội ô tô vận tải Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt báo chí thông tin về Lễ hội ô tô “Car parts fest” 2017 - một trong những sự kiện lớn nhất về xe hơi tại Việt Nam.
 

Các mẫu xe sang sẽ xuất hiện tại Lễ hội ô tô “Car parts fest” diễn ra tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia 

Theo dự kiến, Lễ hội ô tô “Car parts fest” 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30/9 đến 1/10 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội). Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy thị trường ô tô phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán.

Lễ hội “Car parts fest” do Công ty cổ phần The Cars tổ chức với quy mô hơn 1.000 gian hàng, thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường trong việc phát triển, phân phối sản phẩm, tăng cường mối quan hệ với khách hàng, đẩy mạnh khai thác thị trường đồng thời giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu. “Car parts fest” cũng đồng thời là triển lãm linh phụ kiện và đồ công nghệ ô tô mang tính chuyên ngành cao.

Là một trong những sự kiện lớn nhất về xe hơi với nội dung hoàn toàn mới ở Việt Nam, “Car parts fest” hứa hẹn mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng, các nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành với những hoạt động nổi bật từ nay đến lúc chính thức diễn ra Lễ hội như: Cuộc thi Đại sứ “Car parts fest” với quy mô toàn quốc diễn ra từ ngày 15/7 đến 15/9, tuyển chọn PG đại diện cho chương trình và các hãng với tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng; “Best sale off”, giảm giá 20 – 80% của các dịch vụ, linh kiện, phụ kiện xe hơi. Lễ hội cũng sẽ quy tụ dàn siêu xe như Rolls – Royce, Maybach, Bentley, Lamborghini, Bugati, Ferrari, Porsche cùng nhiều mẫu xe độ đầy cá tính và sáng tạo; xuyên suốt chương trình sẽ là các màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao DJ, body paiting, độ xe, hiphop…

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần The Cars, với quy mô và nội dung ấn tượng, Lễ hội “Car parts fes” hứa hẹn sẽ là sự kiện thu hút sự quan tâm sâu rộng trong xã hội, đặc biệt là những người đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về ô tô./.

Theo dangcongsan