Thứ năm,  16/09/2021

Ngắm Honda LEAD 125cc hoàn toàn mới giá 39 triệu đồng

Tại Triển lãm Mô tô-Xe máy Việt Nam 2017, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe LEAD 125cc với nhiều thay đổi ấn tượng nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị hơn.

Phiên bản mới LEAD 125cc được trang bị eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xylanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Ngoài ra, động cơ eSP còn được tích hợp công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo.

Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI tính toán thông minh lượng khí và nhiên liệu cần thiết cho động cơ theo từng địa hình di chuyển khác nhau giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ trên mọi chặng đường.

Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-stop giúp ngắt động cơ tạm thời khi xe dừng lại quá 3 giây, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thân thiện với môi trường, bộ đề ACG với hệ thống khởi động và máy phát điện giảm tối đa các liên kết dẫn động cũng giúp xe ít hao tốn xăng. 

Trên phiên bản LEAD mới này, Honda Việt Nam lần đầu tiên trang bị cho phiên bản cao cấp hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key hiện đại. Hộc đựng đồ phía trước nay sở hữu dung tích lên tới 500ml và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe.

Thiết kế cốp xe với dung tích lớn hơn 37 lít nhờ mở rộng tối đa không gian với diện tích vòm dưới yên xe, cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.


(Ảnh: Honda Việt Nam cung cấp)

Cửa đổ xăng ở chính giữa thân trước nay được thay đổi cơ chế giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sàn để chân được thiết kế mới thon gọn và dài hơn giúp việc chống chân trở nên dễ dàng hơn so với trên phiên bản cũ. Đặc biệt bề mặt sàn còn được in hoa văn sần chống trơn trượt mang lại cảm giác thoải mái hơn khi lái xe. 

Với những điều chỉnh trong thiết kế mới này thì trọng lượng của toàn bộ xe đã được giảm đi đáng kể, giúp người dùng, đặc biệt là phái nữ cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn khi di chuyển xe.

Honda LEAD 125cc có phiên bản tiêu chuẩn với mức giá 37,5 triệu đồng và phiên bản cao cấp (Honda SMART Key) có giá 39,3 triệu đồng./.

Một số hình ảnh Honda LEAD 125cc:


(Ảnh: Honda Việt Nam cung cấp)


(Ảnh: Honda Việt Nam cung cấp)


(Ảnh: Honda Việt Nam cung cấp)


(Ảnh: Honda Việt Nam cung cấp)


(Ảnh: Honda Việt Nam cung cấp)


(Ảnh: Honda Việt Nam cung cấp)


(Ảnh: Honda Việt Nam cung cấp)

Theo VietnamPlus