Thứ sáu,  12/08/2022

Bàn giao loạt xe phục vụ hội nghị APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng

Ngày 25/10, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty Du lịch Vietravel phối hợp cùng Công ty cổ phần ôtô Trường Hải tổ chức lễ bàn giao xe ôtô và ký kết tiếp nhận xe phục vụ công tác vận chuyển cho APEC 2017. 

Theo chỉ đạo của Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Tiểu ban Vật chất và Hậu cần Chính phủ đã quyết định giao cho Công ty Du lịch Vietravel đảm nhận toàn bộ công tác cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ các đối tượng, quan chức cấp cao tham dự APEC 2017.

Sau khi nhận nhiệm vụ, Công ty Vietravel đã mua mới 100 xe ôtô được trang bị thiết bị hiện đại, an toàn để được đưa vào sử dụng phục vụ công tác vận chuyển cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng. 

Đợt 1 bàn giao này có 15 ôtô loại 45 chỗ ngồi được đưa vào sử dụng các ôtô còn lại sẽ được nhanh chóng bàn giao đưa vào hoạt động.


Bên trong xe phục vụ APEC. (Ảnh: Trần Lê Lâm/Vietnam+)

Tất cả các loại xe phục vụ APEC đã được Tiểu ban An ninh lựa chọn kỹ lưỡng từ kiểm định chất lượng, kiểm tra an ninh, sát hạch trình độ của tất cả lái xe. 

Để góp phần phục vụ Hội nghị APEC 2017, Công ty Vietravel đang khẩn trương chuẩn bị công tác vận chuyển, từ việc điều động xe đến công tác điều hành, quản lý và theo dõi sát sao lộ trình để kịp thời thay đổi tùy theo tình hình thực tế, cũng như chất lượng dịch vụ tour du lịch nhằm mang lại ấn tượng tốt đẹp cho quan chức, đại biểu dự APEC góp phần quảng bá hình ảnh một Việt Nam thân thiện và mến khách đến đông đảo bạn bè quốc tế./.

Theo VietnamPlus