Thứ bảy,  24/02/2024

Vén màn nghi can vụ Honda Civic đầy máu và súng

Ngày 3/3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (CATP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người, phá hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng liên quan đến “nghi án” nhóm đối tượng đi ô tô, dùng súng truy sát đối thủ trên đường Láng - Hòa Lạc.Một nguồn tin cho biết, ngày 3/3, cơ quan công an đã bắt 5 nghi can liên quan đến vụ án. Bước đầu xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn trong vay tiền, một nhóm đối tượng đi trên một ô tô khác, mang theo súng truy sát đối thủ. Tuy nhiên đến chiều ngày 3/3, cơ quan CSĐT chưa xác nhận thông tin này.Như đã đưa tin, khoảng 6h sáng ngày 2/3, người dân phát hiện tại km 24+200 đường cao tốc Láng - Hoà Lạc thuộc thôn Liệp Mai, Ngọc Liệp, Quốc Oai chiếc ô tô Honda Civic BKS 30L-9049 nằm gục bên vệ đường phải, trong tình trạng bị đập phá, hư hỏng nặng.Theo quan sát của phóng viên, kính bên cửa lái có một vết thủng đường kính khoảng 10cm, ghế trước, ghế sau và túi khí đã bung, ở phía...

Ngày 3/3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (CATP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người, phá hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng liên quan đến “nghi án” nhóm đối tượng đi ô tô, dùng súng truy sát đối thủ trên đường Láng – Hòa Lạc.

Một nguồn tin cho biết, ngày 3/3, cơ quan công an đã bắt 5 nghi can liên quan đến vụ án. Bước đầu xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn trong vay tiền, một nhóm đối tượng đi trên một ô tô khác, mang theo súng truy sát đối thủ. Tuy nhiên đến chiều ngày 3/3, cơ quan CSĐT chưa xác nhận thông tin này.

Như đã đưa tin, khoảng 6h sáng ngày 2/3, người dân phát hiện tại km 24+200 đường cao tốc Láng – Hoà Lạc thuộc thôn Liệp Mai, Ngọc Liệp, Quốc Oai chiếc ô tô Honda Civic BKS 30L-9049 nằm gục bên vệ đường phải, trong tình trạng bị đập phá, hư hỏng nặng.

Theo quan sát của phóng viên, kính bên cửa lái có một vết thủng đường kính khoảng 10cm, ghế trước, ghế sau và túi khí đã bung, ở phía trước xe còn vương rất nhiều vết máu. Toàn bộ phần khung xe đã móp méo, xước xát, đặc biệt ở phần đầu và sườn xe.

Kiểm tra sơ bộ trong xe, cơ quan chức năng phát hiện có một khẩu súng bắn đạn ghém, 1 súng ngắn, 3 chiếc kiếm, 7 dao nhọn (kiểu dao chọc tiết lợn), 1 dao díp, thành xe bên trái xe ôtô có 6 lỗ thủng (nghi bị đạn bắn). Theo trình báo của người dân, từ khoảng 0h30 ngày 2/3, một nhóm thợ làm việc trong một nhà máy gần hiện trường đã bất ngờ “tiếp” một nam thanh niên khoảng 25 tuổi, trên người có nhiều vết máu chạy vào xin trú nhờ…


Theo Vtc.vn