Thứ bảy,  03/12/2022

Bắt nguyên thiếu tá Công an quận Ba Ðình, Hà Nội

Chiều 10-5, Công an Hà Nội đã khám xét nhà ở của Ngô Văn Quảng, SN 1968 (nguyên thiếu tá công an công tác tại Công an quận Ba Đình) tại 69, tổ 9, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.Trước đó, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Ngô Văn Quảng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vì có liên quan đến dự án cấp đất làm nhà ở và Trung tâm truyền số liệu của một cơ quan báo chí tại phường Ô Chợ Dừa. Dự án trên do UBND thành phố cấp cho cơ quan này từ năm 1999, nhưng không giải phóng được mặt bằng do bị lấn chiếm. Năm 2005, Quảng đứng ra làm đại diện cho các hộ dân thỏa thuận với cơ quan trên hỗ trợ để giải phóng mặt bằng. Nhưng Quảng lại câu kết với một số kẻ xấu chiếm đoạt hơn 16 tỷ đồng.Tháng 10-2009, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án này. Bộ Công an đã ra quyết định thi hành kỷ luật tước quân tịch đối với...

Chiều 10-5, Công an Hà Nội đã khám xét nhà ở của Ngô Văn Quảng, SN 1968 (nguyên thiếu tá công an công tác tại Công an quận Ba Đình) tại 69, tổ 9, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Trước đó, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Ngô Văn Quảng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vì có liên quan đến dự án cấp đất làm nhà ở và Trung tâm truyền số liệu của một cơ quan báo chí tại phường Ô Chợ Dừa. Dự án trên do UBND thành phố cấp cho cơ quan này từ năm 1999, nhưng không giải phóng được mặt bằng do bị lấn chiếm. Năm 2005, Quảng đứng ra làm đại diện cho các hộ dân thỏa thuận với cơ quan trên hỗ trợ để giải phóng mặt bằng. Nhưng Quảng lại câu kết với một số kẻ xấu chiếm đoạt hơn 16 tỷ đồng.

Tháng 10-2009, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án này. Bộ Công an đã ra quyết định thi hành kỷ luật tước quân tịch đối với Quảng.
Theo Dantri