Thứ ba,  29/11/2022

Một ngày xảy ra 2 vụ án mạng nghiêm trọng

LSO-Vào hồi 14 giờ ngày 3/6 Tô Văn Thưởng, sinh năm 1990 và Hứu Văn Vần, sinh năm 1975 cùng trú tại thôn Kéo Cặp, xã Hoà Cư, huyện Cao Lộc đã xảy ra mâu thuân xô xát nhau. Tô Văn Thưởng đã dùng dao gấp dài 20cm đâm nhiều nhát vào người khiến Hứu Văn Vần tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu. Nguyên nhân do Thưởng cho rằng con trai của Vần đã lấy chiếc đèn pin soi ếch của mình để trong lều hoang. Tiếp đó vào hồi 23 giờ 15' cùng ngày tại trước ga Đồng Đăng, cũng đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là Phạm Tiến Hùng, sinh năm 1985 thường trú tại Bản Lìn, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, làm nghề bốc vác ở Đồng Đăng cũng bị một đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Hùng được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong sau đó vài tiếng đồng hồ. Nguyên nhân bước đầu có thể do nạn nhân này uống rượu đi chơi đêm đã gây mâu thuẫn với thanh niên...

LSO-Vào hồi 14 giờ ngày 3/6 Tô Văn Thưởng, sinh năm 1990 và Hứu Văn Vần, sinh năm 1975 cùng trú tại thôn Kéo Cặp, xã Hoà Cư, huyện Cao Lộc đã xảy ra mâu thuân xô xát nhau. Tô Văn Thưởng đã dùng dao gấp dài 20cm đâm nhiều nhát vào người khiến Hứu Văn Vần tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.
Nguyên nhân do Thưởng cho rằng con trai của Vần đã lấy chiếc đèn pin soi ếch của mình để trong lều hoang. Tiếp đó vào hồi 23 giờ 15&#39 cùng ngày tại trước ga Đồng Đăng, cũng đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là Phạm Tiến Hùng, sinh năm 1985 thường trú tại Bản Lìn, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, làm nghề bốc vác ở Đồng Đăng cũng bị một đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Hùng được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong sau đó vài tiếng đồng hồ. Nguyên nhân bước đầu có thể do nạn nhân này uống rượu đi chơi đêm đã gây mâu thuẫn với thanh niên khác dẫn đến vụ án mạng trên. Hiện Công an huyện Cao Lộc đang tiếp tục điều tra truy tìm hung thủ.

Nguyễn Thái