Thứ sáu,  07/10/2022

Công an thành phố Lạng Sơn: bắt đối tượng trộm cắp vàng

LSO-Nhận được tin báo của một số hộ kinh doanh vàng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn về 1 đối tượng có dấu hiệu lừa đảo tại các tiệm vàng trên địa bàn. Qua quá trình rà soát, đến ngày 26/6/2010 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố đã bắt đối tượng là một phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn và đưa về trụ sở để xác minh làm rõ. Đối tượng trộm cắp vàng khai nhận hành vi tai CATPĐối tượng khai rất nhiều tên như: Trần Thị Bích Phượng, Trần Thị Bé, Trần Thị Ngọc, nhưng một số giấy tờ lại mang tên Trần Thị Cưỡng; 66 tuổi, trú tại thôn An Tuyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Qua đấu tranh khai thác đối tượng đã khai nhận: trong tháng 6 năm 2010, đối tượng đã nhiều lần đến các tiệm vàng dùng thủ đoạn vờ mua bán, đổi các vàng và xem mẫu mã các loại dây chuyền đeo cổ, sau đó lợi dụng sự sơ hở của chủ tiệm vàng để tiến hành hành vi trộm cắp. Chân dung...

LSO-Nhận được tin báo của một số hộ kinh doanh vàng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn về 1 đối tượng có dấu hiệu lừa đảo tại các tiệm vàng trên địa bàn. Qua quá trình rà soát, đến ngày 26/6/2010 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố đã bắt đối tượng là một phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn và đưa về trụ sở để xác minh làm rõ.
Đối tượng trộm cắp vàng khai nhận hành vi tai CATP
Đối tượng khai rất nhiều tên như: Trần Thị Bích Phượng, Trần Thị Bé, Trần Thị Ngọc, nhưng một số giấy tờ lại mang tên Trần Thị Cưỡng; 66 tuổi, trú tại thôn An Tuyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Qua đấu tranh khai thác đối tượng đã khai nhận: trong tháng 6 năm 2010, đối tượng đã nhiều lần đến các tiệm vàng dùng thủ đoạn vờ mua bán, đổi các vàng và xem mẫu mã các loại dây chuyền đeo cổ, sau đó lợi dụng sự sơ hở của chủ tiệm vàng để tiến hành hành vi trộm cắp.
Chân dung đối tượng trộm cắp vàng trên địa bàn TP Lạng Sơn
Công an thành phố Lạng Sơn cho biết, hiện nay trên địa bàn đã xuất hiện một vài đối tượng thường đến các tiệm vàng mua bán, trao đổi lợi dụng sự sơ hở của các chủ tiệm để thực hiện hành vi trộm cắp. Vì vậy, các hộ kinh doanh nhất là hộ kinh doanh vàng, bạc, đá quý cần hết sức cảnh giác, khi phát hiện có những biểu hiện nghi vấn nên báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất để kịp thời giải quyết.

Thanh Hòa