Thứ năm,  06/10/2022

Truy bắt kẻ sát hại chủ tiệm vàng giữa ban ngày

Sáng 5-7, một tên cướp đã liều lĩnh xông vào tiệm vàng lớn nhất ở xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng), ra tay sát hại chủ nhà hòng cướp đi số trang sức đang bày bán.Vụ cướp táo tợn xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 5-7 tại tiệm vàng Tú Nhường, thôn Tân Lập, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng). Một số người dân trong xã cho hay: một người đi xe máy đã vào tiệm vàng và lát sau mọi người thấy chị Nhường (chủ tiệm vàng) chạy ra ngoài kêu cứu một tiếng rồi ngã gục. Chị Nhường bị đâm bởi một vật cứng và bị tử vong trên đường đi cấp cứu. Tên cướp đã vội lên xe máy tẩu thoát.Tiệm vàng Tú Nhường bị cướp khi trong tiệm chỉ có chị Nhường và một con nhỏ ở nhà, người chồng đang đưa con lớn đi thi đại học ở Hà Nội.Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tại hiện trường đồ đạc cũng như tủ kính trưng bày trang sức, vàng bạc trong tiệm vàng còn nguyên vẹn, không bị đập phá, nhiều khả năng tên cướp chưa kịp...

Sáng 5-7, một tên cướp đã liều lĩnh xông vào tiệm vàng lớn nhất ở xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng), ra tay sát hại chủ nhà hòng cướp đi số trang sức đang bày bán.

Vụ cướp táo tợn xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 5-7 tại tiệm vàng Tú Nhường, thôn Tân Lập, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng). Một số người dân trong xã cho hay: một người đi xe máy đã vào tiệm vàng và lát sau mọi người thấy chị Nhường (chủ tiệm vàng) chạy ra ngoài kêu cứu một tiếng rồi ngã gục. Chị Nhường bị đâm bởi một vật cứng và bị tử vong trên đường đi cấp cứu. Tên cướp đã vội lên xe máy tẩu thoát.

Tiệm vàng Tú Nhường bị cướp khi trong tiệm chỉ có chị Nhường và một con nhỏ ở nhà, người chồng đang đưa con lớn đi thi đại học ở Hà Nội.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tại hiện trường đồ đạc cũng như tủ kính trưng bày trang sức, vàng bạc trong tiệm vàng còn nguyên vẹn, không bị đập phá, nhiều khả năng tên cướp chưa kịp ra tay vơ vét tài sản.

Hiện, cơ quan công an đang tích cực truy tìm thủ phạm gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên.
Theo Nhandan