Thứ bảy,  23/10/2021

Tìm thấy thi thể hai công nhân trong vụ tụt lò than ở Quảng Ninh

Vào lúc 7 giờ 45 phút ngày 15-7, thi thể của nạn nhân đầu tiên của vụ tụt lò than là công nhân Nguyễn Hữu Điển (sinh năm 1987) quê ở xã Đức Thắng, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên, trú tại khu tập thể công nhân Công ty TNHH một thành viên than Mạo Khê, đã được đưa ra khỏi vị trí mắc kẹt.Đến khoảng 14 giờ 20 phút cùng ngày, thi thể của công nhân Đặng Đình Thắng (sinh năm 1987), quê ở xã Tây Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, trú tại khu Vĩnh Lập, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh đã được tìm thấy và đưa ra khỏi vị trí mắc kẹt. Hiện Công ty than Mạo Khê đã làm các thủ tục để đưa các nạn nhân Điển và Thắng về quê an táng.Theo Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam Vũ Thành Lâm, trước mắt TKV sẽ hỗ trợ cho mỗi gia đình người bị nạn 20 triệu...

Vào lúc 7 giờ 45 phút ngày 15-7, thi thể của nạn nhân đầu tiên của vụ tụt lò than là công nhân Nguyễn Hữu Điển (sinh năm 1987) quê ở xã Đức Thắng, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên, trú tại khu tập thể công nhân Công ty TNHH một thành viên than Mạo Khê, đã được đưa ra khỏi vị trí mắc kẹt.

Đến khoảng 14 giờ 20 phút cùng ngày, thi thể của công nhân Đặng Đình Thắng (sinh năm 1987), quê ở xã Tây Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, trú tại khu Vĩnh Lập, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh đã được tìm thấy và đưa ra khỏi vị trí mắc kẹt. Hiện Công ty than Mạo Khê đã làm các thủ tục để đưa các nạn nhân Điển và Thắng về quê an táng.

Theo Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam Vũ Thành Lâm, trước mắt TKV sẽ hỗ trợ cho mỗi gia đình người bị nạn 20 triệu đồng.
Theo Nhandan