Thứ tư,  27/10/2021

Ra quân trấn áp tội phạm

0 giờ ngày 15-8, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ra quân trấn áp tội phạm trong toàn thành phố, nhằm bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội phục vụ Đại lễ nghìn năm Thăng Long-Hà Nội. Theo đó, công an các phòng, ban, quận, huyện tập trung rà soát, nắm tình hình hoạt động của các đối tượng, ổ nhóm lưu manh chuyên nghiệp, lập phương án phòng, chống các loại tội phạm; ngăn chặn hành vi trộm cắp, cướp của, gây trọng án nghiêm trọng tại một số tụ điểm công cộng, các đường phố, không để xảy ra các vụ nổ, vụ cháy; phòng, chống đua xe trái phép; xử lý nghiêm các phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ tập trung các lỗi vượt đèn đỏ, đi vào đường ngược chiều, phóng nhanh, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm... và chống người thi hành công vụ.Đợt ra quân bắt đầu từ ngày 15-8, kết thúc vào ngày...

0 giờ ngày 15-8, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ra quân trấn áp tội phạm trong toàn thành phố, nhằm bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội phục vụ Đại lễ nghìn năm Thăng Long-Hà Nội.
Theo đó, công an các phòng, ban, quận, huyện tập trung rà soát, nắm tình hình hoạt động của các đối tượng, ổ nhóm lưu manh chuyên nghiệp, lập phương án phòng, chống các loại tội phạm; ngăn chặn hành vi trộm cắp, cướp của, gây trọng án nghiêm trọng tại một số tụ điểm công cộng, các đường phố, không để xảy ra các vụ nổ, vụ cháy; phòng, chống đua xe trái phép; xử lý nghiêm các phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ tập trung các lỗi vượt đèn đỏ, đi vào đường ngược chiều, phóng nhanh, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm… và chống người thi hành công vụ.

Đợt ra quân bắt đầu từ ngày 15-8, kết thúc vào ngày 15-10-2010
Theo Nhandan