Thứ tư,  27/10/2021

Tai nạn giao thông: 2 người phải vào viện cấp cứu

LSO-Vào lúc 12 giờ ngày 13/9/2010, tại vòng xuyến ngã 5 đường Trần Đăng Ninh, Lê Lai- Nhị Thanh (trước cổng Cung Thiếu Nhi) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Chiếc xe Surius biển kiểm soát 12K3- 6328 do Nông Duy Quang, 24 tuổi, trú tại xã Hoàng Văn Thụ (Văn Lãng) điều khiển, chở một người đã va chạm với xe máy SCR chưa có biển kiểm soát, chưa rõ người điều khiển. Hậu quả vụ tai nạn đã làm Nông Duy Quang bị thương nặng, người ngồi sau Quang bị gãy xương hở, hai xe mô tô bị hư hỏng. Những người dân xung quanh đã kịp thời đưa nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện. Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ...

LSO-Vào lúc 12 giờ ngày 13/9/2010, tại vòng xuyến ngã 5 đường Trần Đăng Ninh, Lê Lai- Nhị Thanh (trước cổng Cung Thiếu Nhi) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.
Chiếc xe Surius biển kiểm soát 12K3- 6328 do Nông Duy Quang, 24 tuổi, trú tại xã Hoàng Văn Thụ (Văn Lãng) điều khiển, chở một người đã va chạm với xe máy SCR chưa có biển kiểm soát, chưa rõ người điều khiển. Hậu quả vụ tai nạn đã làm Nông Duy Quang bị thương nặng, người ngồi sau Quang bị gãy xương hở, hai xe mô tô bị hư hỏng. Những người dân xung quanh đã kịp thời đưa nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện. Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hoàng Huy