Thứ tư,  18/05/2022

Công an huyện Bắc Sơn: Bắt 10 đối tượng đánh bạc

LSO-Ngày 1/12/2010, Tổ công tác Công an Cụm Nhất Hòa, phối hợp cùng công an xã Vũ Lăng đã bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức sóc đĩa ăn tiền tại thôn Sông Hóa 2 (xã Vũ Lăng).Đội tuần tra đã thu được một số tang vật tại chỗ gồm: 1 bát sứ, 1 đĩa sứ, 4 quân bài giấy cắt tròn, 1 điện thoại di động và 2.950.00 đồng tiền mặt. Cùng đó, thu trên người các đối tượng một số tiền mặt, điện thoại di động khác và 7 chiếc xe máy các loại. Đặc biệt, trong vụ đánh bạc này có một số đối tượng là giáo viên tham gia.Cơ quan điều tra lấy lời khai các đối tượng tham gia đánh bạcSự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm...

LSO-Ngày 1/12/2010, Tổ công tác Công an Cụm Nhất Hòa, phối hợp cùng công an xã Vũ Lăng đã bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức sóc đĩa ăn tiền tại thôn Sông Hóa 2 (xã Vũ Lăng).
Đội tuần tra đã thu được một số tang vật tại chỗ gồm: 1 bát sứ, 1 đĩa sứ, 4 quân bài giấy cắt tròn, 1 điện thoại di động và 2.950.00 đồng tiền mặt. Cùng đó, thu trên người các đối tượng một số tiền mặt, điện thoại di động khác và 7 chiếc xe máy các loại. Đặc biệt, trong vụ đánh bạc này có một số đối tượng là giáo viên tham gia.
Cơ quan điều tra lấy lời khai các đối tượng tham gia đánh bạc
Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trí Dũng